2 cách nạp tiền điện thoại cho Mobifone trả trước đơn giản

Ngoài việc tìm hiểu về cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone qua kênh online, rất nhiều thuê bao trả trước Mobifone băn khoăn không biết làm thế nào để có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.
2 cách nạp tiền điện thoại cho Mobifone trả trước đơn giản
Sở dĩ, cách nạp tiền Mobifone trả trước như thế nào được rất nhiều thuê bao quan tâm bởi lẽ thuê bao điện thoại phải nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình thì mới tài khoản mới có đủ chi phí thanh toán cước gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G, đảm bảo việc liên lạc, kết nối thông tin được trơn tru, không gián đoạn.
 
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 2 cách nạp tiền vào điện thoại Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách nạp thẻ phù hợp nhất để nạp tiền vào tài khoản di động trong thời gian ngắn nhất.
1. Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước Mobifone bằng thẻ cào
Cách nạp tiền vào tài khoản Mobifone trả trước bằng thẻ cào rất đơn giản. Sau khi mua thẻ điện thoại Mobifone xong, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ cào điện thoại, lấy mã số nạp tiền Mobifone, và bấm trên điện thoại cú pháp nạp tiền *100*Mã-số-nạp-tiền# rồi ấn OK hoặc Gọi.
Cách nạp tiền điện thoại cho Mobifone trả trước bằng thẻ cào
Với cách nộp tiền điện thoại Mobifone từ thẻ cào này, bạn sẽ phải đến các điểm bán thẻ cào hoặc điểm giao dịch của Mobifone để mua thẻ cào. Trong trường hợp bạn không có thời gian ra ngoài để mua thẻ, hoặc đểm bán thẻ không có mệnh giá thẻ cào bạn muốn nạp thì cách nạp tiền này đem đến khá nhièu bất tiện không đáng có.
2. Cách nạp tiền Mobifone online tại Vienthong
Một cách nạp tiền cho Mobifone đơn giản, nhanh chóng khác mà bạn có thể thực hiện đó chính là nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến tại website Vienthong.com.vn. Đây là cách nạp tiền được rất nhiều thuê bao thực hiện thay cho cách nạp tiền truyền thống.
Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần vào Vienthong.com.vn, nhập số điện thoại của bạn, chọn hình thức thuê bao trả trước, chọn số tiền cần nạp, địa chỉ email và loại ngân hàng bạn sử dụng để thanh toán giao dịch. Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã nạp tiền thành công.
 
Cách nạp tiền trực tuyến của Mobifone vô cùng nhanh chóng, vì bạn sẽ không mất thời gian ra ngoài mua thẻ cũng như thời gian cào mã số nạp tiền, nhắn tin cho tổng đài nữa. Bạn cũng tiết kiệm được không ít chi phí với cách nạp tiền Mobifone trực tuyến này vì Vienthong chiết khấu % rất nhiều trên mọi mệnh giá thẻ cào Mobifone.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP