3 cách hủy gói mFilm của Mobifone đơn giản, nhanh chóng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu nạp tiền điện thoại Mobifone giá rẻ với các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, nhà mạng Mobifone còn triển khai các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng, đem lại cho người dùng Mobifone nhiều tiện ích giá trị.
3 cách hủy gói mFilm của Mobifone
 
Một trong những gói dịch vụ tiện ích được đông đảo thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng là gói mFilm Mobifone. Gói cước này giúp khách hàng đăng ký có thể tha hồ có được những giây phút giải trí sôi động với những bộ phim trong nước và quốc tế hấp dẫn, thú vị.
 
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dịch vụ, nếu thuê bao Mobifone nhận thấy không có nhiều thời gian để xem phim, hoặc thấy không có nhu cầu tiếp tục tiêu dùng dịch vụ này nữa thì lúc này việc hủy gói mFilm của Mobifone như thế nào được rất nhiều khách hàng quan tâm.
 
Không những vậy, việc hủy dịch vụ mFilm của Mobifone còn giúp các thuê bao Mobifone tránh được việc phát sinh cước phí ngoài ý muốn khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để hủy dịch vụ mFilm Mobifone dưới đây!
Cách hủy dịch vụ mFilm Mobifone qua tin nhắn SMS
 
Bạn có thể lựa chọn cách hủy dịch vụ xem phim mFilm của nhà mạng Mobifone bằng tin nhắn SMS rất nhanh chóng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp HUY Ten-goi-cuoc gửi tới số 9033.
Cú pháp hủy gói mFilm của Mobifone
Ví dụ như bạn đăng ký gói cước PHIM Mobifone, để hủy gói cước này, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp HUY PHIM gửi 9033 là hệ thống sẽ tự động hủy gói cước này cho bạn, rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 
Cách hủy gói mFilm của Mobifone qua website
Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn SMS để hủy gói cước, bạn có thể thực hiện cách hủy gói thông qua website dịch vụ. Bạn chỉ cần truy cập website dịch vụ tại địa chỉ Mfilm.vn. Sau đó, click Tài khoản/Hủy gói và xác nhận Hủy gói là được.
 
Cách hủy dịch vụ mFlim Mobifone thông qua ứng dụng di động
Ngoài cách hủy gói dịch vụ mFilm Mobifone qua website, bạn có thể hủy gói thông qua ứng dụng di động đã cài đặt trên smartphone của mình. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng trên smartphone rồi chọn Tài khoản/Hủy gói rồi xác nhận Hủy gói.
 
Như vậy, với 3 cách trên, người dùng đã có thể hủy thành công dịch vụ mFilm của Mobifone. Trong trường hợp có nhu cầu sử  dụng lại dịch vụ này, khách hàng có thể soạn tin nhắn có cú pháp là ON MF gửi 9084.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP