4 thói quen sạc pin smartphone cần loại bỏ ngay

Việc sạc pin smartphone để có thể tiếp tục sử dụng máy cho việc vào mạng online, nạp tiền điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… online, hay xem phim, nghe nhạc, là điều quá đỗi quen thuộc với người dùng hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang có 4 thói quen sạc pin điện thoại như dưới đây thì bạn cần loại bỏ những thói quen này ngay lập tức.
 
4 thói quen sạc pin smartphone cần loại bỏ ngay
 
1. Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại
 
Nhiều người có thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại mà không biết rằng, thói quen này không chỉ làm máy của bạn bị nóng lên nhanh chóng mà vừa làm giảm tuổi thọ, độ bền của viên pin điện thoại. Nếu vẫn giữ thói quen này, chẳng mấy chốc bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với viên pin smartphone của mình.
 
2. Sạc pin khi máy đã sập nguồn
 
Không ít người dùng sử dụng điện thoại đến khi máy cạn sạch pin, sập nguồn rồi mới mang máy đi sạc mà không biết rằng thói quen này sẽ làm cho viên pin smartphone nhanh chóng bị chai, khó có thể sạc pin nhanh chóng, và hiệu quả như trước. Kết quả là chẳng bao lâu sau bạn sẽ phải thay thế viên pin mới cho smartphone của mình.
 
Nếu vẫn để viên pin cũ, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc pin. Trong trường hợp muốn dùng máy để vào mạng ngay lập tức, để có thể theo dõi các tin tức mới nhất, hay mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel… online, bạn sẽ mất không ít thời gian sạc pin điện thoại.
 
Không nên sạc pin smartphone khi máy cạn pin
 
3. Sử dụng sạc pin kém chất lượng
 
Vì sạc pin chính hãng thường có giá cao nên nhiều người chấp nhận sử dụng sạc kém chất lượng mà không quan tâm đến việc sạc pin đểu có thể gây cháy nổ, rất nguy hiểm. Việc sử dụng sạc pin kém chất lượng khiến cho máy sạc cũng chậm hơn,
 
4. Không tháo ốp lưng máy khi sạc điện thoại
 
Nhiều người có thói quen sử dụng ốp lưng máy khi sạc điện thoại. Nhưng thói quen này khiến cho nhiệt lượng tỏa ra từ máy trong khi sạc pin sẽ không thoát được ra ngoài mà lan tỏa ngược lại vào máy, làm cho pin điện thoại nhanh chóng xuống cấp, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của pin.
 
Bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc đầy pin điện thoại, theo đó, cũng khó có thể sử dụng máy để vào mạng, theo dõi tin khuyến mãi Mobifone, Viettel,… hay giải trí online trên máy một cách nhanh chóng như khi sử dụng những smartphone có pin chất lượng.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP