Apple tung iOS 9.2 kịp thời sửa lỗi bug, hiệu năng kém

Với bản nâng cấp mới này, người dùng có thể yên tâm hơn khi mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… nạp cho máy và sử dụng.
 
apple tung ios 9
 
Trước đó, bản beta của iOS 9.2 còn hỗ trợ dịch vụ NumberSync của AT&T. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại của họ giữa các thiết bị và thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn ngay cả khi điện thoại chính không ở gần mình.
 
Tuy nhiên, theo 9to5Mac, NumberSync chưa sẵn sàng để ra mắt cho đến 2016. Do đó, nó không có mặt trên bản iOS 9.2 chính thức. 
 
Người dùng sẽ tìm thấy hàng loạt lỗi bug của máy được khắc phục, cùng với đó là một số tính năng nhỏ cho ứng dụng News, Apple Music, iBook (tận dụng 3D Touch) và một vài ứng dụng khác. Nạp tiền điện thoại Mobifone duy trì tài khoản sim, bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các tính năng mới được cập nhật trên bản iOS9.2
 
apple tung ios 9
 
Bên cạnh đó, người dùng iOS hiện cũng có thể chèn trình duyệt từ bên thứ 3 dễ dàng hơn (nhờ khả năng truy cập extension từ bên thứ 3). Apple cũng cải thiện chế độ sử dụng một tay trên các thiết bị dòng Plus với iOS 9.2.
 
iOS 9.2 cũng khắc phục triệt để lỗi máy tự động tắt bỏ hẹn giờ mà không thông báo từng gặp trước đây hay hỗ trợ USB Camera Adapter, cho phép người dùng chuyển ảnh từ một chiếc DSLR hoặc máy ảnh khác với iPhone, không cần đồng bộ qua máy tính.
 
Vậy là Apple tung iOS 9.2 kịp thời sửa lỗi bug, hiệu năng kém theo phản hồi từ khách hàng. Người dùng đã có thể hài lòng hơn để nâng cấp phiên bản mới cho thiết bị iPhone, iPad... 
 
Tham khảo thêm tin khuyến mãi Mobifone với ưu đãi nạp thẻ online chiết khấu 5% (mức chiết khấu cao nhất thị trường) trên website Vienthong. 
 
Cũng trong ngày hôm nay 09/12, phiên bản hệ điều hành mới cho Apple Watch – watchOS 2.1 kịp ra mắt để khắc phục lỗi và hỗ trợ tiếng Ả-rập cho Siri. 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP