Bật mí cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini đơn giản nhất

Để nạp tiền điện thoại Mobifone thông thường, ngoài cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến bạn chỉ cần bấm gọi *100*Mã thẻ#, nhưng iPad mini lại không phải là điện thoại thông thường, không hỗ trợ tính năng nghe gọi, nhắn tin. Do đó, bạn không thể áp dụng cách nạp tiền vào tài khoản như cách dùng trên điện thoại được.

 

Bật mí cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini đơn giản nhất

 

Bật mí cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini đơn giản nhất

 

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề làm thế nào để có thể nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini thì hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thông dụng nhất mà người dùng iPad Mini hay thực hiện để nạp tiền 3G Mobifone.

 

Nạp thẻ Mobifone cho iPad trong mục Settings

 

Bạn có thể tiến hành nạp tiền 3G Mobifone cho iPad Mini qua mục Settings của máy. Bạn cần vào mục Settings (Cài đặt) chọn Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp đến hãy vào SIM Applications (Ứng dụng SIM).

 

Sau đó bạn chọn tiếp SIM Applications, rồi chọn mục Tiện ích. Trong mục Tiện ích này, bạn sẽ thấy có mục Nạp tiền vào Tài khoản. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã số nạp tiền dưới lớp giấy tráng bạc của thẻ cào giấy và bấm Send là đã nạp tiền thành công cho tài khoản.

 

Cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini trong mục Settings

 

Cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini trong mục Settings

 

Xem thêm: Giải đáp câu hỏi mã nạp tiền Mobifone có bao nhiêu số

 

Nạp tiền cho iPad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác

 

Nếu như iPad Mini của bạn là máy đời cũ không hỗ trợ tính năng nạp thẻ trong máy thì bạn có thể áp dụng một cách nạp tiền 3G Mobifone khác đó chính là tháo sim data trong máy ra lắp sang điện thoại khác và áp dụng cách nạp tiền thông thường. Cụ thể:

 

Với iPad Mini và iPad Mini Retina, bạn có thể lắp sim data vào iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 sau đó bạn chỉ cần bấm gọi *100*Mã thẻ# là có thể nạp thẻ thành công. Sau khi đã kiểm tra tiền nạp đủ vào tài khoản, bạn chỉ cần tháo sim ra khỏi máy điện thoại và lắp lại vào iPad của mình là được.

 

Trên đây là phần hướng dẫn 2 cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad mini đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để nạp tiền cho tài khoản iPad của mình. Ngoài hai cách này, bạn còn có thể tiến hành nạp tiền online trên Vienthong.com.vn cũng rất tiện lợi.

 

Tại website này, bạn chỉ cần nhập số thuê bao iPad mình đang sử dụng vào ô tương ứng, chọn số tiền cần nạp và thực hiện thanh toán là số tiền bạn cần nạp sẽ được hệ thống chuyển trực tiếp vào tài khoản cho bạn, vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP