Các bí quyết để bạn mặc đẹp nơi công sở

Những bộ trang phục đắt tiền chưa chắc đã là những bộ trang phục có thể làm đẹp cho bạn, nếu bạn không biết cách phối hợp chúng thật hoàn hảo. Cho dù bạn là một tín đồ rất cuồng nhiệt về thời trang, nhưng phong cách ăn mặc của bạn nói lên rất nhiều đều về từ tính cách cho đến phong cách làm việc. Trang phục công sở luôn luôn phản ánh sự tự tin, thông minh và quyền lực của bạn.
 
Bạn luôn cho rằng những bộ trang phục công sở khiến bạn cảm thấy rất nhàm chán nhưng thực chất nó lại thể hiện được bạn là một con người như thế nào trong công việc. Nếu muốn sếp và đồng nghiệp chú ý tới một điều gì khác ở bạn thì nên tuân theo quy định về ăn mặc của công ty. 
 
Trang phục dành cho dân công sở
Trang phục dành cho dân công sở
 
Nếu công ty không có đồng phục cho nhân viên thì bạn cũng nên tạo cho mình một phong cách như dân công sở, có thể rủ tất cả đồng nghiệp trong công ty đến các chợ buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM lựa chọn một kiểu đồng phục chẳng hạn để người khác nhìn thấy độ chuyên nghiệp của công ty. Đừng quên đến việc chăm sóc cho bộ đồng phục của bạn phẳng phiu, sạch sẽ và luôn mới mẻ.
 
Khi lựa chọn trang phục, bạn nên tránh những bộ trang phục phô diễn cơ thể của bạn. Công sở là nơi làm việc trong môi trường nghiêm túc nên bạn hãy từ bỏ ý định lựa chọn cho mình những bộ trang phục khoe vòng 1 hay vòng 3, sẽ càng làm mọi người chú ý và soi xét bạn ở mọi phương diện.
 
Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính
Phong cách nhẹ nhàng, nữ tính
 
Tránh những trang phục quá mỏng, phô diễn nội y gây mất thiện cảm đối với người đối diện, đặc biệt là những người thường xuyên tiếp cận với khách hàng thì càng làm mất điểm với họ. Giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn những bộ đồ lót vừa vặn với cơ thể, chất liệu co giãn tốt, và không có nhiều chi tiết, hoa văn. Đối với trang phục mặc ở ngoài, nên chọn trang phục chất liệu có độ dày nhất định. Trang phục lót có màu sắc sặc sỡ đối chọi với trang phục bên ngoài cũng là thứ bạn nên tránh.
 
Đối với những bộ trang phục quan ao gia si sáng màu, mỏng thì nên có thêm vải lót bên trong. Một chiếc váy bó cạp cao có màu sáng sẽ rất đẹp nếu như chúng được kết hợp với áo sơ mi họa tiết, nhưng nếu như chiếc váy đó không có vải lót bên trong tốt, bạn hãy bỏ qua nó.
 
Tưởng chừng ăn mặc đồ công sở rất dễ dàng nhưng dường như chúng chẳng hề dễ dàng một chút nào đâu nhé. 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP