Các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng giá rẻ, tốc độ cao

Chia sẻ với các bạn cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng nhanh chóng, đơn giản để có thể online, lướt web mọi lúc mọi nơi.
Bên cạnh việc lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường, rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm đến việc lựa chọn các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng, nhất là những thuê bao có nhu cầu online ít.
 
Các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng
 
Với những người có nhu cầu online ít thì việc lựa chọn các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng giá rẻ, tốc độ cao sẽ thích hợp hơn, giúp bạn tiết kiệm được tiền sử dụng 3G mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng Mobile Internet khi bạn cần.
 
Việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HDC  gửi 9084 (miễn phí SMS) là có thể an tâm truy cập Mobile Internet trên chiếc smartphone của mình mà không gặp bất cứ gián đoạn nào.
Đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone để tận dụng các ưu đãi của nhà mạng này khi đăng ký 3G, đăng ký các gói thoại, SMS giá rẻ… nhé!
 
Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng mà bạn có thể lựa chọn, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân:
- Gói 3G Mobifone M10 có cú pháp đăng ký là HDC M10 gửi 9084. Với cước phí chỉ 10.000 đồng/tháng, bạn sẽ có thể sử dụng 3G Mobifone trong 30 ngày cùng dung lượng data ưu đãi tốc độ cao là 50MB/tháng. Cước phí vượt gói là 25đ/50KB.
 
Tha hồ online khi đăng ký gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng
 
- Gói 3G Mobifone M25 có cước phí đăng ký là 25.000 đồng/tháng, ưu đãi dung lượng đường truyền data tốc độ cao là 150MB/tháng, với cước phí vượt gói là 25 đồng/50KB. Cú pháp đăng ký gói M25 là HDC M25 gửi 9084
- Gói 3G Mobifone M50 có cú pháp đăng ký là HDC M50 gửi 9084. Với cước phí chỉ 50.000 đồng/tháng, bạn sẽ có thể sử dụng 3G Mobifone trong 30 ngày cùng dung lượng data ưu đãi tốc độ cao là 450MB/tháng. Cước phí vượt gói là 25đ/50KB. Bạn đừng quên mua thẻ điện thoại Mobifone để đảm bảo tài khoản có đủ tiền để đăng ký gói M50 Mobifone nhé!
 
Lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng
 
- Các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng sử dụng nên bạn sẽ phải chi trả cước phí phát sinh vượt gói khi tiêu dùng hết dung lượng data ưu đãi của gói với cước phí là 25đ/50KB.
 
- Khi dung lượng các gói cước này còn dưới 5MB, tổng đài sẽ có tin nhắn thông báo bạn có muốn tiếp tục gia hạn gói cước M10 để dùng 3G tiết kiệm hơn. Nếu bạn có muốn gia hạn thì soạn tin: GH gửi 999 (200đ/sms). Thời gian bắt đầu tính cước từ ngày bạn nhắn tin đăng ký lại.
 
- Còn nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng các gói cước này, và muốn hủy gói để chuyển sang các gói cước khác của 3G Mobifone khác, bạn hãy soạn tin: HUY Têngóicước gửi 999 (200đ/sms)
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP