Các loại ví điện tử dùng mua thẻ điện thoại Mobifone online?

Ví điện tử là dạng tài khoản tài chính điện tử. Nó giúp người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạn. Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào ví điện tử thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các hệ thống có phép.

Các hệ thống thanh toán và các website bán hàng đang áp dụng thanh toán cho khách hàng bằng ví điện tử ngày càng phổ biến. Bạn đang muốn nạp tiền điện thoại mobifone? Bạn đang có “ví điện tử”? Còn chần chừ gì nữa, hay thử dịch vụ thanh toán này để nạp thẻ ngay thôi.

 

Momo ví điện tử trên điện thoại di động của Vinaphone

 

Bạn đang sở hữu ví điện tử nội địa hay ví điện tử quốc tế, cả 2 loại ví này đều có thể sử dụng để mua thẻ online.Chỉ cần bạn lựa chọn wedsite uy tín có cung cấp dịch vụ và có tích hợp thanh toán bằng ví điện tử để thực hiện giao dịch.

 

Một phương tiện tài chính hỗ trợ thanh toán online hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho con người, Hãy sở hữu cho mình một “chiếc ví” trên Internet ngay bạn nhé. Ví điện tử hiện đang phổ biến với người tiêu dùng.

 

1. Ví điện tử nội địa (phạm vi sử dụng trong nước).

- Payoo: Công ty cổ phần DV Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion)

 

- Ngân lượng: một sản phẩm của PeaceSoft Solutions Corporation

 

- MoMo: ví tiền điện tử trên điện thoại di động của VinaPhone

 

- BaoKim: Công ty con của Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

 

- VnMart: Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay)

 

- MobiVí: Công ty cổ phần Hỗ trợ DV Thanh toán Việt Phú

 

- VinaPay: Công ty cổ phần Công nghệ Thanh toán Việt Nam

 

- Netcash: Công ty PayNet

 

- Smartlink: Công ty cổ phần DV Thẻ Smartlink

 

- M_Service: Công ty cổ phần DV Di động Trực tuyến

 

PayPal ví điện tử được sử dụng phoorr biến hiện nay

 

2. Ví điện tử quốc tế (có phạm vi sử dụng nhiều quốc gia).

- PayPal (ví điện tử phổ biến và đc chấp nhận rộng rãi nhất thế giới hiện nay)

- AlertPay.

- Moneybookers (ví điện tử đc các trang casino và cá độ online dùng nhiều)

- WebMoney.

- Liqpay

- Liberty Reserve

- Perfect Money

- ….

Xem thêm: Nạp tiền mobifone online: Dịch vụ tiện ích mới của nhà mạng

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP