Các nguyên tắc chọn trang phục cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Đối với các cô nàng có chiều cao khiếm tốn thì việc chọn trang phục là tương đối khó khăn, dường như họ cảm thấy mất tự tin mỗi khi đi mua sắm, hoặc họ e ngại nhất là mua sắm online, bởi vì dáng thấp thì họ không thể ướm chừng được liệu trang phục này mà vận lên người họ thì sẽ như thế nào, chúng có khiến bạn thấp đi không và có vừa vặn với họ không?
 
Vậy làm thế nào để ăn gian chút chiều cao hay tìm được trang phục làm nổi bật lên các ưu điểm của mình thì bạn nên tham khảo ngay bài viết này để tìm thấy những nguyên tắc giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp nhất với mình.
 
Hãy tìm kiếm với buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM để tìm thấy những bộ cánh khiến bạn ưng ý nhất.
 
Các nguyên tắc chọn trang phục cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn
Các nguyên tắc chọn trang phục cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn
 
Đầu tiên khi muốn lựa chọn trang phục bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc 2/3 và 1/3. Nguyên tắc này chính là việc bạn cân đối các bộ trang phục trên người mình không theo một đường chính giữa mà theo bố cục như trên để tạo ra điểm nhấn cho cơ thể giúp bạn trông tự tin, thon gọn hơn, đặc biệt chúng sẽ giúp bạn ăn gian được một chút chiều cao.
 
 
Thứ hai, bạn hãy mặc những trang phục có cổ chữ V, trang phục có cổ chữ V sẽ tạo cho bạn một điểm nhấn đặc biệt ở trên cổ, giúp bạn trở nên thanh mảnh và cao ráo hơn. Nhưng bạn cũng không nên chọn cổ chữ V khoét quá sâu bởi như vậy nó sẽ khiến bạn trông thấp hơn và sẽ làm nổi bật lên yếu điểm của vòng một.
 
Thời trang cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn
Thời trang cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn
 
Thứ ba, những loại trang phục đơn sắc nên chiếm phần lớn trong tủ đồ của bạn, bởi lẽ như vậy là do những trang phục đơn sắc, có họa tiết đơn giản chính là một trong những vũ khí giúp bạn có một chiều cao bắt mắt hơn, chúng tạo cho bạn cảm giác thanh mảnh, nổi bật lên rất nhiều.
 
Thứ tư, nguyên tắc tổi thiếu đối với các nàng có sắc vóc cơ thể nhỏ nhắn chính là tìm cho mình những trang phục quan ao gia si vừa vặn, những trang phục này bó sát vào cơ thể bạn khiến bạn trở nên có sắc vóc gọn gàng và chiều cao của bạn sẽ được nâng lên một cách đáng kể.
 
Cuối cùng, một cách nữa để ăn gian chiều cao rất hiệu quả chính là những đôi giày cao gót, chúng vừa đem lại nét quyến rũ, trẻ trung cho bạn mà còn có thể giúp bạn thấy rằng mình cao lên rất nhiều đấy nhé.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP