Cách cài đặt 3G mạng mobifone dành riêng điện thoại Android

Như các bạn đã biết, số lượng người dùng điện thoại Android đang chiếm hớn 1 nửa so với số lượng các dòng máy còn lại. Bởi các tính năng vô cùng hấp dẫn mà nó mang lại, điện thoại Android hỗ trợ người sử dụng rất tốt về tất cả mọi lĩnh vực, từ thao tác sử dụng trên máy cho đến các tiện ích đều ưu tiên cho điện thoại Android hơn.

 

Đặc biệt là nguồn giải trí của điện thoại Android vô cùng lớn, số lượng game khủng trên CH play đều có và dường như tất cả các phiên bản đều dành cho hệ điều hành Android đầu tiên.

 

Đăng ký dịch vụ mobifone

Đăng ký dịch vụ mobifone

 

Vì thế mà số lượng người dùng điện thoại Android lại nhiều hơn IOS và Windowphones. Điện thoại Android hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại Mobifone rất tốt, các thao tác đều đơn giản và dễ kiểm soát. Tuy nhiên về dịch vụ 3G chắc hẳn rằng một số người vẫn còn bỡ ngỡ và chưa định hình được cho mình cách đăng ký 3G trên dòng điện thoại này, sau đây là một số hướng dẫn giúp người dùng có thể đăng ký mạng 3G mobifone trên dòng điện thoại Android nhé!

 

Điều kiện để đăng ký dịch vụ 3G mobifone là sim điện thoại của bạn phải được hoạt động 2 chiều. Trước khi kích hoạt cấu hình dịch vụ 3G cho điện thoại Android, vui lòng đăng ký 3G Mobifone theo cú pháp sau:

 

MO [khoảng cách] Tên-gói-cước rồi gửi 9084

 

Trong đó: MO là mã lệnh để yêu cầu đăng ký 3G, Tên-gói-cước là gói Data tốc độ cao mà bạn muốn lưạ  chọn và 9084 là đầu số  để bạn thực hiện giao dịch đăng ký dịch vụ 3G Mobifone. Khi bạn gửi tin nhắn hoàn toàn được miễn phí nhé!

 

Sử dụng dịch vụ 3G mobifone

Sử dụng dịch vụ 3G mobifone

 

(Xem thêm: Hà Nội triển khai chiến lược dẹp toàn bộ tin nhắn rác)

 

Các gói cước về dịch vụ 3G của nhà mạng mobifone thì bạn có thể tham khảo trên trang chủ của mobifone để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn.

 

Sau khi bạn đã đăng ký thành công gói cước sẽ có tin nhắn từ tổng đài gửi về để xác nhận cho bạn là đã đăng ký thành công, việc của bạn lúc này chỉ cần thực hiện tắt 3G đi rồi khởi động lại để sử dụng dịch vụ. Đấy là đối với hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

 

Còn đối với hệ điều hành 2.2 trở xuống bạn cần thực hiện một số thao tác như sau:

 

+ Bước 1: Mở chương trình Settings trong giao diện chính của màn hình(Cài đặt)

+ Bước 2: Sau đó bạn bấm vào chọn Wireless & Network => Mobile Network Settings => GSM/UTMS Options =>Access Point Names.

+ Bước 3: Tiếp theo bạn bấm nút Menu, chọn New APN.

+ Bước 4: Sau đó bạn thiết lập cấu hình APN dành cho điện thoại theo các thông số cụ thể sau:

Name: tùy chọn, APN: m-wap, Username: mms, Password: mms

Cuối cùng là bạn chỉ việc tắt 3G đi rồi khởi động lại để sử dụng dịch vụ.

 

Chúc bạn thành công!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP