Cách chọn mua quần áo cực kỳ thông minh

Mua quần áo là phải biết tận dụng nó một cách tối đa để xứng với đồng tiền mình đã bỏ ra, và phải làm sao để mình thật rạng rỡ mỗi khi xuất hiện cùng chúng. Nhiều người, khi đi mua sắm một cách vô tội vạ, dẫn tới nhiều bộ cánh chỉ mặc lên người 1 - 2 lần rồi đem cho hoặc vứt đi. Như thế là rất lãng phí, tốt nhất là bạn hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể trước khi bạn có ý định đi mua sắm.
 

Điều đó sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được những ham muốn tức thời và những khoản phí không đáng để bỏ ra.
 
Trước khi ra khỏi nhà, bạn chỉ nên để một khoản tiền nhỏ trong ví đề tiết chế cơn khát mua đồ của bạn khi đi mua sắm. Đối với những dịp vô cùng đặc biết như đám cưới, sinh nhật, hẹn hò … Thì bạn nên chuẩn bị quần áo trước ít nhất  2 tuần, như thế bạn có thêm thời gian tham khảo giá hơn và lựa chọn cho mình được những bộ cánh ưng í hơn.
 
Mua sắm quần áo online
Mua sắm quần áo online
 
Bạn cũng có thể tìm đến những nơi buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM tốt nhất để tìm kiếm cho mình được những bộ quần áo hợp với xu hướng thời trang hiện nay, mà giá thành tại các điểm buôn bán này thường rất rẻ, nhưng yêu cầu bạn phải mua một lúc nhiều mặt hàng, bạn có thể rủ thêm một vài người bạn để cùng chung một đơn hàng tại những nơi này.
 
Để chọn được những bộ cánh đẹp và ưng í với mình thì trước khi đi mua đồ, nếu bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc váy ống, bạn nên mặc lên người một chiếc áo ngực đẹp, vừa vặn và không có dây hoặc dây trong để khi thử đồ sẽ nhìn rõ hơn. Hãy trang điểm và làm tóc một chút để bạn có thể bao quát được chiếc váy mình mặc trông như thế nào nhé!
 
Mua sắm quần áo thông minh
Mua sắm quần áo thông minh
 
Khi đã quyết đinh chọn mua bộ đồ nào thì bạn hãy thử chúng trước và nên đi đi lại lại, ngồi, gập chân trong các tư thế khác nhau. Xét xem cử động của chúng có dễ dàng hay không? Các đường chỉ may có bị rạn? Khoá kéo, cúc áo như thế nào... Nếu bạn cảm thất quá vướng víu hay chật chội thì không nên mua chúng. Bạn cần kiểm tra để chắc chắn mọi chi tiết đều hoàn hảo. 
 
Cuối cùng là bạn hãy quan tâm tới chính sách đối trả đồ sau khi mua, nhiều cửa hàng không cho bạn lấy lại tiền mặt, nhưng sẽ cho bạn đổi sang các món đồ khác, chỉ cần quần áo của bạn chưa giặt hoặc chưa cắt nhãn mác. Cũng có một số cửa hàng họ lại không cho bạn đổi hàng, chính vì thế trước khi mua hãy hỏi thật kỹ nhân viên bán hàng về chính sách đổi trả này nhé!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP