Cách đăng ký gói dịch vụ Video Datta Mobifone

Dịch vụ Vdieo Data là dịch vụ xem video trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính bảng được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone. Để đăng ký và sử dụng gói dịch vụ, các bạn hãy mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho điện thoại và làm theo hướng dẫn bên dưới.

 

 

Cách đăng ký gói dịch vụ Video Datta Mobifone

 

Dịch vụ cung cấp kho video đa dạng về nội dung và chủng loại đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của người dùng. Từ video ca nhạc, phim ảnh, thể thao, làm đẹp…

Đăng ký và sử dụng dịch vụ Vdieo Data, khách hàng được xem video trên Youtube và FPT Play bằng thiết bị di động dễ dàng, chất lượng và tiết kiệm hơn.

Chất lượng video rõ nét, ổn định, tránh được hiện tượng giật hình, nhòe hình khi xem trên điện thoại. Đặc biệt khách hàng có thể xem video ở chế độ offline, nhờ đó tiết kiệm được chi phí nạp tiền điện thoại Mobifone.

Để đăng ký dịch vụ Vdieo Data Mobifone, bạn vui lòng thực hiện theo 2 cách sau:

1. Cách 1: Soạn tin theo cú pháp:

DK_<MÃ GÓI> gửi 999

Các gói cước Video Data đang triển khai bao gồm:

- Gói cước ngày: Giá cước 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

- Gói cước tháng: Giá cước 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng.

- Gói Combo: Đặc biệt với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập Không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng 2 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí hàng tháng, khách hàng hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

 

Video Datta Mobifone cung cấp kho video khổng lồ, sống động từng chi tiết

 

2. Cách 2: Tải ứng dụng Video data trên cửa hàng ứng dụng Google Play/Appstore

Tùy vào nhu cầu sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ video data cũng như thông tin khuyến mãi Mobifone 2016, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút).

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP