Cách hủy gói cước 3G Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất

Đăng ký các gói cước 3G Mobifone là lựa chọn của nhiều thuê bao nhà mạng này để có thể truy cập mạng Internet ngay trên Dế yêu của mình. Với kết nối 3G cho smartphone, bạn có thể tha hồ vào mạng, lướt web, online Facebook hay nạp tiền điện thoại Mobifone online thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường…
 
Cách hủy gói cước 3G Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất
 
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu như bạn cảm thấy nhu cầu sử dụng 3G của mình tăng cao, hoặc giảm xuống, cần chuyển đổi sang sử dụng gói cước mới, hoặc bạn cảm thấy việc truy cập mạng 3G không còn cần thiết nữa,… thì lúc này, bạn rất cần biết cách hủy gói cước 3G Mobifone như thế nào cho nhanh chóng, đơn giản nhất.
 
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy đăng ký các gói cước 3G của Mobifone. Mỗi một cách hủy gói cước đều có ưu nhược điểm riêng, do đó, bạn thấy cách hủy cước 3G Mobifone nào phù hợp nhất thì lựa chọn để có thể nhanh chóng hủy gói cước 3G, chuyển sang sử dụng gói cước mới hoặc ngưng sử dụng…
 
Cách hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng
 
- Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói cước gởi 999
- Cước phí hủy gói cước: 200đ/sms
- Để hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng theo cách này, bạn cần biết mình đang sử dụng gói cước nào của Mobifone. Để kiểm tra thông tin gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gởi 999. Hệ thống sẽ trả lại bạn tin nhắn thông tin đầy đủ gói cước bạn đang sử dụng.
- Ví dụ bạn muốn hủy gói MIU Mobifone, bạn soạn: HUY MIU gởi 999
 
Có 2 cách hủy đăng ký các gói cước 3G của Mobifone
 
Cách hủy dịch vụ 3G Mobifone đang dùng
- Cách thứ hai để hủy dịch vụ 3G Mobifone đang sử dụng mà bạn không cần phải nhớ tên gói cước đó chính là soạn tin nhắn theo cú pháp HUY DATA gửi 999
- Cước phí 200đ/tin nhắn
- Cú pháp này dùng chung cho tất cả các gói cước 3G Mobifone.
- Ví dụ bạn muốn hủy gói cước MIU90 Mobifone, bạn cũng chỉ cần soạn HUY DATA gởi 999
 
Sau khi thực hiện thao tác hủy dịch vụ 3G Mobifone theo 2 cách trên, gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng hiện tại sẽ bị hủy hoàn toàn. Dung lượng data còn lại của gói cước (nếu có) cũng sẽ bị hủy mà không được bảo lưu. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện lệnh hủy gói cước 3G đang sử dụng.
 
Sau khi hủy gói cước 3G Mobifone bạn có thể đăng ký 3G Mobifone lại bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau để có thể đăng ký gói cước 3G phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Cú pháp đăng ký gói cước 3G Mobifone cho điện thoại rất dễ nhớ là HDC gửi 9084.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP