Cách lắp máy lạnh theo thuật phong thủy

Có lẽ là người phương Đông thì bạn không thể biết đến phong thủy trong đời sống, bất cứ việc gì như là tìm đất xây nhà, làm nội thất, đặt bếp, thậm chí đặt máy giặt người ta cũng đều tính đến phong thủy, và máy lạnh cũng như vậy.

 

Chọn một vị trí tốt để lắp đặt một chiếc máy lạnh Inverter giá rẻ không những khiến cho căn phòng của bạn có thể giúp người ở vượng khí, luôn gặp may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống, hơn nữa còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Lắp điều hòa ở phòng khách, theo các chuyên gia về thuật phong thủy, vị trí lắp máy lạnh mà gió thổi vào tài vị thì sẽ không tốt. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo. Đây là điều đại kỵ khi lắp đặt điều hòa không khí, nhất là đối với những gia đình làm kinh doanh.

 

Lắp điều hòa tại phòng khách

 

Không đặt máy lạnh đối diện với cửa chính, vì cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt điều hòa đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, bạn nên bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

 

Tin mới cập nhật:  Trả lời thắc mắc từ khách hàng về máy lạnh inverter giá rẻ

 

Ngoài ra, nếu máy lạnh thổi thẳng vào ghế chính trong phòng khách (ghế sofa 3 người ngồi) sẽ tạo cảm giác: kháo sơn (chỗ tựa) không vững, ảnh hưởng đến thành công của sự nghiệp. Nên để hướng gió của điều hòa chếch sang 2 bên ghế hoặc dịch chuyển vị trí của ghế.

 

Lắp điều hòa trong phòng bếp không nên để đối diện với bếp lửa thì vận nhà không vượng, và không nên lắp điều hòa ở gần bàn ăn. Nếu nhất thiết phải lắp điều hòa ở không gian này thì nên để luồng gió hướng lên trần nhà.

 

Lắp điều hòa tại phòng ngủ

 

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất, khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp gần như không được phòng vệ. Vì thế, nếu kê giường dưới máy lạnh để tránh tà khí, gió lạnh làm cho chức năng trao đổi chất của cơ thể bị ảnh hưởng, khiến khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp.

 

Bởi vậy, vị trí lắp đặt máy điều hòa phòng ngủ hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, hết sức tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm. Hơn nữa nếu trong nhà có người già và trẻ nhỏ, cần chọn loại máy có công suất vừa phải.

 

Điều hòa lắp trong phòng đọc sách có thể mang lại cho con người cảm giác mát mẻ. Nhờ đó, khả năng tư duy cũng như hiệu quả trong việc học tập của bạn sẽ được tăng cường.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP