Cách lựa chọn điện thoại một cách thông minh nhất

Để tìm mua và lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng í và không bị hỏng hóc quả là một điều không mấy dễ dàng, bạn phải xem xét rất nhiều yếu tố trước khi quyết định có mua chúng hay không? Sau đây là một số yếu tố để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại vừa ý và hoàn hảo nhất nhé!

 

Cách lựa chọn điện thoại cho mình

Cách lựa chọn điện thoại cho mình

 

(Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G của mobifone nhanh nhất)

 

1. Xét khả năng tài chính của mình

Khả năng tài chính ở đây là khả năng để bạn có thể chi trả chiếc điện thoại mà bạn sắp sự định mua, và còn đủ tiền để nạp tiền điện thoại Mobifone, vinaphone hay viettel… cho mỗi khi bạn cần liên lạc hay các dịch vụ internet.

 

Nếu bạn là người chuyên sử dụng internet để đáp ứng được công việc cho bạn thì  bạn nên lưạ chọn những chiếc điện thoại có thể đáp ứng được khả năng lướt web tốt, không ham những điện thoại rẻ tiền vì chúng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

2. Lựa chọn điện thoại phù hợp

Tùy vào sở thích của từng người mà lựa chọn cho mình một hãng điện thoại phù hợp cho mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy có 2 dòng máy đang được ưa chuộng nhất chính dòng máy dùng hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android. Mỗi hệ điều hành sẽ có một vẻ riêng của nó.

 

Nếu bạn là người ưa thích phong cách, xu hướng của thời đại thì chọn những chiếc điện thoại dùng hệ điều hành IOS, còn bạn thích sử dụng nhiều tính năng đơn giản và nhẹ nhàng hơn thì lựa chọn những dòng máy mang hệ điều hành Android.

 

Lựa chọn điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình

Lựa chọn điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình

 

3. Lựa chọn smartphone theo phân loại màn hình

Chúng ta sẽ không bàn luận thêm về cách lựa chọn feature phone hay basic phone bởi vì chúng đã xuất hiện từ rất lâu nay và cũng đang dần bị những chiếc smartphone lấn át. Tùy  thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn cho mình một kích cỡ màn hình phù hợp hơn.

 

Những loại máy có màn hình lớn đều có cấu hình mạnh, đồ phân giải khá cao, thiết kế đẹp và đây là một loại máy  giúp bạn giải trí khá tuyệt vời, rất phù hợp với những bạn yêu thích chơi game hay xem phim… Những loại máy có màn hình  cỡ vừa thì đều có dầy đủ các ưu điểm của máy màn hình lớn nhưng màn hình máy này nhỏ hơn chút, và bạn có thể dùng một tay.

 

Còn những dòng máy có màn hình nhỏ thì chúng rất dễ dàng mang theo bên mình, tuy nhiên những máy có màn hình nhỏ cấu hình thường không cao, phần mềm có phần lạc hậu hơn.

 

Tùy vào mục đích sử dụng của từng người, kèm theo điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thật thông minh nhé!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP