Cách nạp card Mobifone trực tuyến trên trang chủ nhà mạng

Nạp card Mobifone cho tài khoản điện thoại là việc bắt buộc để bạn có thể thực hiện việc gọi điện đàm thoại liên lạc, hay nhắn tin cho các thuê bao nội, ngoại mạng khác, cũng như đăng ký các gói cước 3G Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng.
Cách nạp card Mobifone trực tuyến trên trang chủ nhà mạng
Ngoài việc mua thẻ điện thoại Mobifone dạng thẻ cào giấy tại các điểm chuyên bán thẻ cào, điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone, các thuê bao của nhà mạng này còn có thể lựa chọn một cách nạp card Mobifone khác nữa tiện lợi không kém đó chính là nạp tiền thông qua trang chủ Mobifone.
Nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi trên website/wapsite là một trong hai dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone đã triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu nạp tiền điện thoại trực tuyến qua mạng Internet của người dùng, giúp người dùng có thể tiến hành nạp tiền cho điện thoại mọi lúc mọi nơi.
Cụ thể, cách nạp card Mobifone trực tuyến này được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị di động có khả năng truy cập mạng Internet như máy tính, máy tính bảng, smartphone để đăng nhập cổng website nạp tiền cùng với mã số Mobifone card chưa sử dụng là có thể nạp được tiền cho thuê bao của mình.
Nạp card Mobifone trực tuyến có rất nhiều ưu điểm
1. Cách nạp card Mobifone qua mạng
Để nạp card Mobifone trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt 3 bước sau:
- Truy cập website/wapsite Naptien.mobifone.com.vn
- Chọn mục Nạp tiền điện thoại và nhập thông tin về thuê bao, số seri và mã số thẻ nạp Mobifone
- Click Nạp tiền là hệ thống sẽ tự động nạp số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản.
2. Lưu ý khi nạp card online Mobifone
- Nhập thật chính xác mã số thẻ thẻ cào, số seri nếu không hệ thống sẽ báo lỗi nhập thẻ và yêu cầu bạn nhập mã OTP cũng như khóa tính năng nạp tiền của bạn nếu bạn nhập sai mã thẻ quá số lần cho phép.
- Khi bạn nhập sai mã thẻ cào 3 lần liên tiếp trong thời gian 5 phút, bạn sẽ bị khóa tính năng nạp tiền
- Cước phí khi truy cập wapsite nạp card điện thoại Mobifone qua kết nối 3G Mobifone là miễn phí, hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao của bạn.
- Nếu bạn đăng nhập website nạp tiền bạn cần đăng ký tài khoản trên website trước.
- Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 9090.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP