Cách nạp tiền cước cho thuê bao trả sau Mobifone nhanh nhất

Nếu như các thuê bao trả trước Mobifone có thể sử dụng cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho điện thoại nhanh nhất để thanh toán cước phí điện thoại thì tính đến thời điểm hiện tại, thuê bao trả sau Mobifone có thể sử dụng rất nhiều hình thức thanh toán cước phí khác nhau.
 
Các thuê bao trả sau Mobifone có thể lựa chọn các cách như đóng tiền trực tiếp tại nhà, nộp tiền tại các điểm giao dịch thu phí của Mobifone, thanh toán cước phí qua ATM, hoặc cũng có thể mua thẻ điện thoại Mobifone để trả tiền cước điện thoại.
Cách nạp tiền cước cho thuê bao trả sau Mobifone nhanh nhất
 
Theo hướng dẫn từ nhà mạng, để thanh toán cước thuê bao trả sau Mobifone bằng thẻ cào Mobifone, thuê bao hòa mạng trả sau của nhà mạng Mobifone cần đăng ký mở tài khoản thanh toán trực tuyến có tên FastPay, sau khi nạp tiền vào tài khoản này, khách hàng có thể thanh toán tiền cước điện thoại rất nhanh chóng, tiện lợi.
 
Để đăng ký tài khoản FastPay, thuê bao Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DKTK gửi đến 9233. Sau khi đã có tài khoản FastPay, để nạp tiền Mobifone trả sau, bạn chỉ cần nạp thẻ cào trả trước theo cú pháp *100* mã số nạp tiền#OK là số tiền trên thẻ sẽ được trừ vào hóa đơn cước trả sau của bạn.
 
Ngoài cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Mobifone bằng tài khoản FastPay, bạn còn có thể sử dụng nạp tiền online để thanh toán cước phí điện thoại trả sau cũng rất nhanh chóng, tiện dụng, không cần phải đăng ký tài khoản hay mất thời gian ra ngoài mua thẻ cào giấy ở các cửa hàng nữa.
Thuê bao trả sau Mobifone có thể thanh toán cước phíqua kênh online
 
Cụ thể, với cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Mobifone online này, bạn chỉ cần truy cập các website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online như Vienthong.com.vn, chọn hình thức thuê bao trả sau, chọn mệnh giá thẻ cần nạp, điền số điện thoại Mobifone trả sau của bạn và thực hiện thanh toán là được.
 
Sau khi bạn thanh toán giao dịch nạp tiền Mobifone qua mạng thành công, hệ thống tự động trừ số tiền tương ứng với mệnh giá khách hàng đã nạp vào hóa đơn cước trả sau của thuê bao đó, rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 
Dịch vụ thanh toán thuê bao trả sau Mobifone online này còn cho phép bạn nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi hấp dẫn với chiết khấu % thẻ nạp cao nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi thanh toán Mobifone trực tuyến so với cách thanh toán bằng thẻ cào giấy thông thường.
 
Ngoài việc hỗ trợ thuê bao trả sau Mobifone thanh toán cước phí trả sau nhanh chóng, đơn giản, Vienthong còn cung cấp dịch vụ mua thẻ Mobifone online cũng tiện lợi không kém, với chiết khấu % trên mệnh giá thẻ rất ưu đãi để bạn không tốn kém quá nhiều chi phí cho việc nạp tiền điện thoại.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP