Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Mobifone

Hướng cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể nạp tiền nhanh chóng cho người thân, bạn bè của mình.
 
Bên cạnh câu hỏi “Nên đăng ký gói cước 3G Mobifone MIU90 hay M90?” rất nhiều thuê bao Mobifone còn băn khoăn với vấn đề làm thế nào để có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác, trong trường hợp thuê bao đó không thể ra ngoài mua thẻ điện thoại Mobifone để tự nạp cho tài khoản điện thoại của mình.
 
Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Mobifone
Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày do nhiều nguyên nhân, có không ít thuê bao mạng Mobifone trong lúc cần kíp lại không thể tự mình đi mua được thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản thuê bao của mình, làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc, kết nối thông tin. Lúc này, các thuê bao thường nhờ thuê bao khác nạp tiền điện thoại cho mình.
 
Một tình huống nữa mà chúng ta cũng bắt gặp khá thường xuyên đó chính là khi bạn muốn nạp tiền hộ thuê bao khác để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện, đàm thoại, hay chỉ đơn giản như một món quà thay lời món nói, gửi đến bạn bè, người thân. Dưới đây là 2 cách nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao khác mà bạn có thể áp dụng:
 
1. Nạp tiền cho thuê bao khác bằng thẻ cào giấy
Với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy, bạn sẽ phải ra ngoài cửa hàng bán sim thẻ, mua thẻ cào Mobifone, sau đó cài lấy mã số thẻ nạp rồi nhắn tin hoặc gọi điện cho số thuê bao người nhận, gửi hoặc đọc mã số nạp tiền này cho các thuê bao để họ tự nhắn tin nạp tiền điện thoại.
 
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Mobifone
Cách nạp tiền này có hạn chế là bạn sẽ phải ra ngoài để mua thẻ cào vừa mất thời gian lại tốn công sức. Trong trường hợp gần chỗ của bạn không có điểm bán thẻ cào nào, hoặc bạn không mang tiền mặt trong người thì cũng khó có thể thực hiện cách nạp tiền này.
2. Nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone online
 Một cách nạp tiền hộ thuê bao khác nữa mà các thuê bao Mobifone có thể áp dụng đó chính là cách nạp tiền điện thoại online trên website Vienthong. Thay vì ra ngoài mua thẻ cào, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ, truy cập website này trên laptop, máy tính bảng hoặc smartphone của bạn sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp Mobifone bạn muốn nạp cho thuê bao khác.
 
Sau khi cập nhật số điện thoại người nhận và thực hiện thanh toán giao dịch nạp thẻ online, người nhận đã có ngay được số tiền cước điện thoại trong tài khoản của mình, rất đơn giản, nhanh chóng. Người nhận vẫn được hưởng các khuyến mãi nhà mạng như cách nạp tiền thông thường, do đó, bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone để không bỏ lỡ cơ hội được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền điện thoại Mobifone bạn nhé!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP