Cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua mạng chi tiết nhất

Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến rất đơn giản nhưng với những thuê bao Mobifone vốn quen thuộc với cách nạp tiền từ thẻ cào giấy, chưa thực hiện hình thức nạp tiền này bao giờ thì cũng gặp không ít khó khăn, bỡ ngỡ.
Cách nạp tiền điện thoại Mobifone qua mạng chi tiết nhất
Trong khi đó, việc nạp tiền điện thoại qua mạng lại giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như không cần phải lo lắng đến việc không mua được thẻ Mobifone với mệnh giá đúng như yếu cầu. Cách mua thẻ, nạp tiền online này còn giúp bạn tránh được các rắc rối không đáng có phát sinh trong quá trình mua thẻ cào.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua mạng Mobifone rất đơn giản, dễ thực hiện để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và nhận được khuyến mãi nhà mạng trong thời gian ưu đãi. Cùng tìm hiểu các bước nạp tiền online này như thế nào bạn nhé!
Nạp tiền điện thoại Mobifone qua mạng rất tiện ích
Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone
Bước 1: Truy cập website Vienthong.com.vn. Bạn có thể đăng nhập tài khoản làm thành viên của website để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn khi là thành viên.
Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại trên thanh Menu của trang chủ
Bước 3: Điền các thông tin bắt buộc khi nạp tiền điện thoại bao gồm số điện thoại, chọn thuê bao trả trước hay trả sau, số tiền bạn muốn nạp,…
Bước 4: Chọn Ngân hàng sẽ thực hiện thanh toán
Bước 5: Điền tên chủ thẻ, ngày phát hành của thẻ, số thẻ, nhập mã xác nhận xác nhận OTP và hoàn thành giao dịch
Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Mobifone qua mạng
- Điều kiện để nạp tiền Mobifone online: có thẻ ATM đã đăng ký Internetbanking, hoặc thẻ VISA, ví điện tử, cùng với 1 thiết bị di động có kết nối mạng Internet.
- Đối tượng có thể sử dụng hình thức nạp tiền online: Tất cả thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động trên toàn quốc đều có thể thực hiện cách nạp tiền trực tuyến.
- Các thuê bao Mobifone khi nạp tiền qua mạng cũng vẫn nhận được các ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng như bình thường. Do đó, bạn đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng nhé!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP