Cách nạp tiền điện thoại mobifone thông qua thẻ ATM Vietcombank

Ngày nay, do đặc thù tính chất của nền kinh tế, công nghệ hiện đại và đặc thù của công việc khiến cho nhiều người dường như không có đủ thời gian để ra tận các cửa hàng sim thẻ để mua một chiếc thẻ cào. Thậm chí là họ còn không có thời gian để dừng lại mua một cái thẻ, cách tốt nhất của họ là nạp tiền điện thoại mobifone trực tuyến là biện pháp hữu hiệu nhất.
Sau đây là cách nạp tiền điện thoại  qua thẻ ATM  của ngân hàng Vietcombank nhé!
1. Nạp tiền điện thoại qua thẻ Vietcombank bằng cách sử dụng tin nhắn điện thoại:
Đầu tiên thuê bao di động mà bạn đang sử dụng cần phải thực hiện đăng ký SMS banking theo yêu cầu ngân hàng Vietcombank. Bạn có thể hoàn thành thủ tục tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất và không mất phí dịch vụ nào.
Bạn hãy soạn tin nhắn nạp tiền theo cú pháp sau: VCB NAP [Số tiềnN]  rồi gửi tới 8170 ( cú pháp nạp sẽ không phân biệt chữ hoa hay chữ thường).
Ví du: Bạn muốn nạp 50.000đ cho thuê bao mà bạn đang sử dụng thì hãy soạn VCB NAP 50N rồi gửi tới 8170. Chờ khoảng vài giây giao thích sẽ thành công.
2. Nạp tiền điện thoại thông qua thẻ ngân hàng Vietcombank bằng thẻ ghi nợ tại ATM:
Cách nạp thẻ điện thoại có vẻ hơi rắc rối một chút, nhưng chúng sẽ tiện lợi rất thứ cho bạn chẳng hạn như không có chỗ bán thẻ cào gần bạn và bạn không biết chỗ nào để mua thẻ điện thoại Mobifone, viettel, vinaphone.... Để nạp tiền bạn cần ra trạm ATM gần nơi ở hoặc gần nơi bạn làm việc.
Các thao tác thực hiện như sau: Chọn Menu “TT phí DV” -> “DV Smartlink” -> “Nạp tiền Smartlink” -> Nhập số điện thoại mà bạn cần nạp ->Xác nhận số điện thoại mà bạn cần nạp -> Chọn “Nạp tiền” -> Chọn mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn -> Chọn tài khoản trích nợ (nếu thẻ ATM kết nối với nhiều hơn 01 tài khoản) ->Chọn “Nạp tiền” -> Cuối cùng là bạn chỉ cần chờ để ATM  thông báo giao dịch đã thành công và in biên lai thanh toán.
Một số quy định khi tham gia nạp thẻ điện thoại thông qua thẻ Vietcombank
Hạn mức nạp tiền:
+ Mỗi ngày bạn chỉ được phép nạp tối đa 3 triệu và được nạp nhiều nhất là 6 lần/ngày.
+ Mệnh giá cho mỗi lần nạp thẻ là: 30.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ,300.000 VND, 500.000 VND.
Các cước phí phải trả cho mỗi lần nạp thẻ:
+ Phí qua tin nhắn: Phí 1.000đ/sms.
+ Phí qua trạm ATM: Hoàn toàn miễn phí.
Trên đây là 2 cách nạp thẻ cào điện thoại di động thông qua ngân hàng Vietcombank. Từ nay bạn sẽ không còn phải lo lằng bỏ lỡ mỗi lần có tin khuyến mại mobifone, viettel, vinaphone rồi nhé! Các cú pháp trên được áp dụng với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobifone, vinaphone… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Chúc bạn thành công!
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP