Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone đơn giản với 3 bước

Hướng dẫn các thuê bao Mobifone cách nạp tiền điện thoại online Mobifone đơn giản, nhanh chóng, chỉ với 3 bước, không tốn thời gian.
 
Nạp tiền điện thoại Mobifone là một trong những nhu cầu phát sinh khách quan của các thuê bao nhà mạng này, khi muốn có thêm tiền tài khoản điện thoại để chi trả cước phí nhắn tin liên lạc, đàm thoại với các thuê bao khác, cũng như đăng ký các gói cước 3G Mobifone, các dịch vụ VAS như chặn cuộc gọi, nhạc chờ Funring Mobifone, thông báo cuộc gọi nhỡ…
Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến Mobifone đơn giản với 3 bước
 
Thông thường, để nạp tiền Mobifone, các thuê bao của nhà mạng này thường sử dụng thẻ cào giấy, với các mệnh giá tương ứng với nhu cầu sử dụng (từ 10.000 đồng, 20.000 đồng… cho đến 300.000 đồng, 500.000 đồng), cào lấy mã số thẻ nạp, sau đó gửi cú pháp tới tổng đài để nạp tiền cho tài khoản.
 
Tuy nhiên, ngày càng có ít người sử dụng cách nạp tiền Mobifone từ thẻ cào giấy vì cách nạp tiền này rất bất tiện, khi bạn phải đến tận các địa chỉ bán thẻ cào mới mua được mệnh giá thẻ nạp đúng như mong muốn.
 
Thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào điện thoại, bạn có thể áp dụng cách nạp tiền trực tuyến Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà vẫn nạp được tiền cho tài khoản điện thoại. Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ cũng có thể nạp tiền cho điện thoại, không cần phải ra ngoài mua thẻ.
 
Nạp tiền điện thoại Mobifone online trên Vienthong.com.vn
 
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách nạp tiền điện thoại online Mobifone trên website Vienthong.com.vn rất đơn giản, nhanh chóng. Với phần hướng dẫn này, bạn có thể thực hiện việc nạp tiền điện thoại Mobifone trong thời gian ngắn nhất, vô cùng tiện lợi.
 
Để nạp tiền Mobifone trực tuyến trên Vienthong.com.vn, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước lần lượt dưới đây:
 
Bước 1: Truy cập vào website Vienthong.com.vn
Bước 2: Để thực hiện nạp tiền Mobifone online, bạn chỉ cần chọn mục NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI trên thanh Menu của trang chủ.
Bước 3: Tiếp tục chọn nhà mạng Mobifone, mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp cho tài khoản điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá nạp tiền từ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng… cho tới 300.000 đồng, 500.000 đồng.
Bước 4: Sau khi lựa chọn được mệnh giá nạp tiền online Mobifone phù hợp, bạn nhập số điện thoại của mình, email, ngân hàng… vào ô tương ứng và tiến hành thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM, thẻ VISA, hoặc ví điện tử… là hoàn thành xong việc nạp tiền. Số tiền cần nạp sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn.
 
Với cách nạp tiền trực tuyến Mobifone này, bạn sẽ không cần phải ra ngoài mua thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản điện thoại nữa mà chỉ cần thực hiện 4 bước trên đây là có thể nạp ngay số tiền mình muốn cho điện thoại, vô cùng nhanh gọn.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP