Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho điện thoại nhanh nhất

Ngoài cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến thì sử dụng thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho tài khoản thuê bao điện thoại vẫn là cách nạp tiền điện thoại được đông đảo thuê bao Mobifone sử dụng, mặc dù không tiện lợi bằng.
Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào cho điện thoại nhanh nhất
So với cách nạp tiền điện thoại online trên các website cung cấp dịch vụ, nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào đòi hỏi người dùng phải mất nhiều thời gian, công sức tìm mua thẻ cào có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình tại các địa điểm bán sim, thẻ cào, hay các điểm giao dịch Mobifone…
 
Tuy nhiên, cách sử dụng thẻ cào Mobifone dạng giấy để nạp tiền vào cho tài khoản điện thoại lại được khá nhiều thuê bao ưa chuộng bởi không phải ai cũng sở hữu các thiết bị di động có kết nối mạng Internet cũng như các công cụ thanh toán trực tuyến – điều kiện bắt buộc để hoàn thành giao dịch mua thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại online.
 
Song, với nhiều người, đặc biệt là những thuê bao mới sử dụng điện thoại di động, không phải ai cũng biết cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào như thế nào cho nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách nạp tiền bằng thẻ cào cho Mobifone nhanh và tiện lợi nhất.
Cú pháp nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào
Để nạp thẻ cào Mobifone vào điện thoại, trước hết bạn cần có thẻ cào điện thoại của nhà mạng này. Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone tại các điểm bán sim thẻ hoặc điểm giao dịch Mobifone. Sau khi đã mua được thẻ cào, bạn cào nhẹ lớp giấy bạc ở mặt đằng sau của thẻ để lấy mã số thẻ cào Mobifone. Lưu ý cào nhẹ tay và cẩn thận để không làm rách hay mờ mã số thẻ nạp.
 
Sau khi có mã số thẻ nạp, để nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào, bạn thao tác trên điện thoại cú pháp:
*100*Mã-số-nạp-tiền#OK hoặc ấn nút “Gọi”
 
Hệ thống sẽ tự động nạp vào tài khoản của bạn số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào Mobifone bạn đã mua. Bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn báo về máy thông tin chi tiết số tiền được cộng vào tài khoản, ngày tháng sử dụng của sim điện thoại…
 
Các bạn lưu ý khi áp dụng cách nạp thẻ cào Mobifone này, bạn cần nhập đúng và chính xác mã số nạp thẻ nếu không hệ thống sẽ tự động khóa thẻ nạp của bạn nếu bạn nhập sai mã số thẻ cào Mobifone quá 5 lần.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP