Cách thanh toán bằng thẻ ATM khi mua sắm

Bạn sở hữu một hoặc nhiều chiếc thẻ ATM nhưng đôi khi bạn lại không biết hết tác dụng của chúng, nhất là trong lúc thiếu tiền mặt để chi tiêu, mua săm. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách  thanh toán bằng thẻ ATM khi mua sắm online cũng như thực tế.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone

 

 

Cách thanh toán bằng thẻ ATM qua máy Pos tại cửa hàng, siêu thị

 

THANH TOÁN QUA MAY POST TAI CUA HANG, SIEU THI

Hiện nay, có khá nhiều siêu thị/của hàng lớn bé đã trang bị máy POS (Point Of Sale) – thiết bị thông minh giúp chủ thẻ ATM thanh toán dễ dàng không cần dùng tiền mặt. Để sử dụng, chủ thẻ chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: “Quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền

Bước 2: Nhập số pin, số tiền cần thanh toán

Bước 3: Ký tên xác nhận biên lai

Bước 4: Nhân viên Siêu thị/Cửa hàng kiểm tra, đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng và kết thúc giao dịch

Điều kiện cần: Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking & SMS Banking (Mobile Banking) của ngân hàng thực hiện thanh toán.

Điểm áp dụng cách thanh toán bằng thẻ ATM trực tiếp trên POS: Các điểm bán hàng trực tiếp (Siêu thị, Cửa hàng tiện dụng…) có trang bị máy POS

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Thời đại của giao dịch và thanh toán trực tuyến khiến những chiếc thẻ ATM trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dùng chúng vào việc thanh toán hóa đơn điện nước, tiền điện thoại hàng tháng, mua sắm quần áo haymua thẻ mobifone trực tuyến.

Điều kiện cần: Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking & SMS Banking (Mobile Banking) của ngân hàng thực hiện thanh toán.

Cách thực hiện: Lấy ví dụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến trên website Vienthong.com.vn và thanh toán bằng thẻ ATM

Bước 1: Chọn loại thẻ cần mua và thực hiện lệnh mua hàng

 

 

Bước 2: Chọn Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, chọn Ngân hàng bạn sẽ thực hiện thanh toán, click “Thanh toán”.

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/originals/60/f1/74/60f174afde235f78048b87f43f0e0cac.png

Bước 3: Nhập thông tin chủ thẻ và xác thực tài khoản theo mẫu, thường bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ và ngày phát hành

Bước 4: Xác thực chủ thẻ bằng tài khoản Internet Banking và OTP (Once Time Passsword) để kết thúc giao dịch.

Vậy là chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã mua được thẻ điện thoại online thành công và thanh toán nhanh chóng bằng thẻ ATM. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại Mobifone và thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc qua các thẻ quốc tế như Visa, MasterCard.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP