Cách thức đăng ký gói cước hòa mạng trả sau của mobifone

Nhiều bạn hiện đang dùng gói trả trước và đang muốn chuyển sang dùng gói trả sau. Nhưng bạn không biết có cách nào để có thể chuyển từ trả trước sang trả sau một cách dễ dàng. Bởi vì khi bạn sử dụng thuê bao trả trước bạn phải nạp tiền điện thoại Mobifone mỗi lúc hết tiền. Chúng khiến cho bạn cảm thấy chán nản và chỉ muốn được nạp tiền trong cuối tháng hoặc đầu tháng.

 

Gói cước hòa mạng trả sau

Gói cước hòa mạng trả sau

 

Vậy chúng ta hãy chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thức đăng ký gói cước hòa mạng trả sau của mobifone thông qua bài viết này nhé!

Nếu bạn biết cách thức đăng ký gói hòa mạng trả sau của nhà mạng Mobifone bạn sẽ dễ dàng kích hoạt các gói ưu đãi yêu thích để tiết kiệm một phần chi phí liên lạc vào hàng tháng của bạn. Chỉ cần bạn chuẩn bị cho mình thật đầy đủ thủ tục theo hướng dẫn của nhà mạng mobifone và trực đến phòng giao dịch gần nhất để có thể đăng ký thành công gói cước trả sau.

Hiện tại, các thuê bao trả sau của nhà mạng Mobifone có rất nhiều chương trình khuyến mãi về cả gọi thoại, cho đến nhắn tin hay lưu lượng 3G. Chính vì thế bạn không cần phải đắn đo cân nhắc gì nữa, hãy nhanh tay hoàn thành thủ tục đăng ký thuê bao Mobifone trả sau và nhận ưu đãi bạn nhé!

 

Gói cước trả sau của mobifone

Gói cước trả sau của mobifone

(Xem thêm: Hỏi số tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7)

Cách đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone

1. Thủ tục đăng ký sim Mobifone trả sau cho cá nhân

– Nếu bạn đăng ký hòa mạng tại trong cùng tỉnh/thành phố theo trong CMND thì bạn chỉ cần mang giấy chứng minh nhân dân chính chủ hoặc có thể là chứng minh quân đội hoặc bằng chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc là hộ chiếu để đăng ký.

– Đăng ký sim Mobifone tại khi vực khác theo trong CMND: Bạn vui lòng mang theo CMND bản gốc , kèm theo hộ khẩu tỉnh/thành (bản photo công chứng) hoặc là Sổ đăng ký tạm trú (KT3).

2. Đăng ký sim Mobifone trả sau cho khách hàng doanh nghiệp

– Khách hàng trong doanh nghiệp chia làm khá nhiều loại như doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần,  doanh nghiệp tư nhân, công ty liên doanh,  công ty TNHH, hộ kinh doanh cá thể… Tuy nhiên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chung các thủ tục để đăng ký là được.

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp đang công tác.

– Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do nhà mạng Mobifone cung cấp.

Ngay sau khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục trên thì chỉ cần đến phòng giao dịch Mobifone gần nhất để đăng ký gói cước. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn hòa mạng gói cước thích hợp cho mình.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP