Cách tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả nhất

Đối với một số người khi sử dụng điện thoại dường như họ chẳng bao giờ quan tâm đến con số trong tài khoản của họ. Cho đến khi hết tiền thì họ mới bắt đầu tìm đến các cửa hàng để nạp tiền điện thoại mobifone hoặc là nạp tiền điện thoại trực tuyến. Nhưng với một số người không muốn mất quá nhiều khoản phí trong điện thoại thì họ phải làm gì để có thể tiết kiệm tiền điện thoại một cách tối ưu nhất, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

Nạp tiền điện thoại bằng cách cào thẻ

Nạp tiền điện thoại bằng cách cào thẻ

 

(Xem thêm: Cách cài đặt 3G mạng mobifone dành riêng điện thoại Android)

 

Mỗi tháng bạn nên lên kế hoạch cho việc chi tiền vào tài khoản điện thoại là bao nhiêu và chia nhỏ thành từng giai đoạn khác nhau. Chẳng hạn như bạn có ý định mỗi tháng chỉ dành 200 nghìn tiền điện thoại thì bạn nên dành chúng ra một ngăn riêng trong ví, hoặc bạn mua sẵn thẻ cào trước, mỗi khi bạn hết tiền bạn có thể dùng chúng luôn không mất thêm thời gian đi ra ngoài cửa tiệm để mua thẻ nữa.

 

Còn có một cách khác để bạn có thể tiết kiệm tiền một cách nhanh chóng hơn chính là mỗi tháng các nhà mạng sẽ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Tùy từng nhà mạng sẽ khuyến mãi từ 1 – 2 lần trong một tháng. Nếu như bạn dành 200 nghìn đấy nạp vào thời điểm đấy chắc chắn trong tài khoản của bạn sẽ lên tới 300 nghìn, thoải mái cho bạn sử dụng.

 

Nếu bạn có trong tài khoản lên tới 300 nghin thì bạn cần biết cách phân phối tài khoản, nếu như có việc cần thì bạn nên đăng ký các gói cước cuộc gọi hay tin nhắn để giảm chi phí xuống. Không nên truy cập vào 3G khi chưa đăng ký gói cước 3G. Bởi vì như vậy thì số tiền cước điện thoại của sẽ hết một cách nhanh chóng và bạn không thể kiểm soát được. Tốt nhất bạn nên đăng ký một gói 3G chỉ rơi tầm 70 nghìn thì bạn có thể dùng thoải mái.

 

Sử dụng điện thoại tiết kiệm nhất

Sử dụng điện thoại tiết kiệm nhất

 

Và cuối cùng chính là bạn phải biết cách kiểm soát được thời lượng cuộc gọi của mình. Nếu bạn đang dùng gói cước trả sau được miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng thì hãy cẩn thận không để cuộc gói quá 10 phút nhé. Mỗi điện thoại sẽ có tính năng đặt chế độ hẹn giờ, vì thế mỗi cuộc gọi bạn nên đặt chế độ hẹn khoảng 9 phút 56 giây là máy sẽ tự tắt.

 

Tuy nhiên nếu bạn là người làm ăn lớn hoặc muốn gọi những cuộc gọi dài hạn hơn, bạn có thể đăng ký các gói cước giới hạn 1500 phút/1 tháng để đảm bảo cuộc đối thoại của bạn không bị ngắt quãng giữa chừng. Hãy tiết kiệm có thể để dành vào những việc quan trọng hơn.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP