Cách tự động xóa tin nhắn cũ trên iPhone nhanh chóng, đơn giản

Việc xóa tin nhắn cũ trên iPhone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS của mình. Cùng khám phá cách tự động xóa tin nhắn để tăng dung lượng cho iPhone trong bài viết dưới đây nhé!
 
iPhone đang là một trong những mẫu smartphone có số lượng người dùng đông đảo hiện nay. Với chiếc smartphone này, bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel… và cài đặt cho máy một gói cước 3G là có thể tha hồ online mọi lúc mọi nơi.
 
Cách tự động xóa tin nhắn cũ trên iPhone nhanh chóng, đơn giản
 
Song, một hạn chế của iPhone đó chính là không thể mở rộng bộ nhớ trong, khiến cho nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc tải game, ứng dụng… về máy, phải xóa bớt game cũ mới có thể cài game mới…, đặc biệt với những iPhone có bộ nhớ dung lượng thấp chỉ 16GB.
 
Một trong những cách giúp bạn gia tăng không gian lưu trữ bộ nhớ của iPhone đó chính là loại bỏ những thành phần không cần thiết. Đó có thể là chính những tin nhắn cũ mà bạn không còn cần đến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tự động xóa tin nhắn cũ trên iPhone để tăng dung lượng cho iPhone rất đơn giản.
 
Trước hết, bạn cần kiểm tra xem ứng dụng Tin nhắn trên máy chiếm bao nhiêu dung lượng lưu trữ. Để kiểm tra, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt trên máy, chọn Cài đặt chung, chọn tiếp mục Dung lượng và Sử dụng iCloud. Sau đó, bạn chọn Quản lý dung lượng và kiểm tra xem ứng dụng Tin nhắn chiếm bao nhiêu GB trong máy.
 
Xóa tin nhắn cũ trên iPhone giúp tăng dung lượng cho máy
 
Sau khi kiểm tra dung lượng lưu trữ của ứng dụng Tin nhắn, nếu thấy ứng dụng này chiếm quá nhiều không gian data trong máy, bạn có thể tiếp tục áp dụng cách tự động xóa tin nhắn cũ trên iPhone để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị.
 
Bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt trên iPhone, rồi nhấp vào mục Tin nhắn. Tại mục này, bạn kéo xuống đến tùy chọn Lưu tin nhắn, chọn Lưu tin nhắn. Tại đây, bạn có thể chọn thời gian lưu trữ là 30 ngày hoặc 1 năm. Đây chính là thiết lập thời gian lưu trữ các tin nhắn cũ trên thiết bị.
 
Một cửa sổ bật ra yêu cầu bạn xác nhận lại việc xóa các tin nhắn cũ. Nếu bạn chấp nhận việc xóa bỏ các tin nhắn cũ này thì bạn chỉ cần xác nhận lại là xong, hệ thống sẽ tự động xóa toàn bộ các tin nhắn cũ này, giúp tăng dung lượng cho iPhone của bạn.
Trên đây là phần hướng dẫn cách tự động xóa tin nhắn cũ trên iPhone nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng với thủ thuật đơn giản này, người dùng iPhone có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ đáng kể cho máy của mình.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP