Cách xóa vết cà phê trên quần áo một cách hiệu quả nhất

Quần áo thường bị dính các vết bẩn như bụi bặm, mồ hôi… là chuyện bình thường nhưng nếu nó bị dính một vết bẩn nào khó thể giặt bằng tay thì bạn phải làm gì lúc này? Chưa kể nếu như bộ quan ao gia si của bạn vừa mới mua về chắc chắn chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lằng, chỉ cần vài mẹo vặt gia đình sau đây sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng khử sạch vết bẩn đó chỉ trong vài nốt nhạc.
 
Thỉnh thoảng quần áo của bạn bị dính phải vài giọt cà phê là điều không thể tránh khỏi được, đặc biệt là đối với những người thích uống cà phê. Các vết bẩn do cà phê thường rất khó để làm sạch chúng, tại những nơi buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM tốt nhất họ cũng thường có kinh nghiệm trong việc khử các vết bẩn trên quần áo, nếu như bạn là người thích tìm tòi thì có thể hỏi trực tiếp họ.
 
Vết cà phê dính trên quần áo
Vết cà phê dính trên quần áo
 
Khi vết bẩn cà phê vừa dính lên áo, quần thì bạn khử chúng càng sớm càng tốt. Việc đầu tiên khi bị dính vết bẩn là hãy chạy ngay vào nhà vệ sinh để lấy nước xả qua, nếu trong nhà vệ sinh có xà phòng hay sữa tắm thì bạn nên tận dụng nó để vò quần áo, chắc chắn các vết bẩn sẽ ra đi ngay lúc đấy.
 
 
Nếu như xung quanh bạn không có nhà vệ sinh thì bạn nên sử dụng một miếng vải thật sạch hoặc khăn sạch, rồi nhẹ nhàng lau vết bẩn để chúng thấm bớt nước bẩn đi càng nhiều càng tốt. Bạn không nên dùng giấy vệ sinh để lau nhé, vì khi thấm nước giấy sẽ dễ bị mủn thành rất nhiều vụn nhỏ bám trên vải càng khiến cho quần áo của bạn thêm bẩn hơn, và vết bẩn lại càng thêm tràn lan ra ngoài. 
 
Cách xả nước vào vết bẩn hiệu quả nhất chính là để dòng nước chảy thẳng đúng từ vị trí quanh vùng vết bẩn ra phía ngoài chậu, tránh trường hợp nước bẩn lại chảy ngược và thấm thêm vào những chỗ vải sạch khác trên quần áo.
 
Cho quần áo vào máy giặt bình thường
Cho quần áo vào máy giặt bình thường
 
Sau khi bạn xử lý sơ quan vết bẩn thì cho quần áo vào máy giặt cùng với loại bột giặt thông thường mà bạn vẫn giặt hằng ngày, có thể chuyển sang dòng nước hơi ấm một chút để quá trình tẩy vết bẩn hiệu quả hơn nhé!
 
Cách cuối cùng nếu như vết bẩn vẫn cứng đầu thì tốt nhất bạn nên dùng chất tẩy, ngâm trong 5phút sau đó mang ra giặt lại bình thường, nếu vết bẩn vẫn chưa hết hãy thực hiện lại quy trình này một lần nữa nhé!
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP