Cảnh giác khi mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc

Để nạp tiền điện thoại, thuê bao Mobifone có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến hoặc mua thẻ cào điện thoại Mobifone, cào lấy mã số nạp tiền và soạn cú pháp nạp tiền theo mẫu của nhà mạng. Để tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại thì việc mua thẻ cào Mobifone giá rẻ là điều mà thuê bao di động nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác khi mua thẻ Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc.

 

Cảnh giác khi mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc

 

Cảnh giác khi mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc

 

Thực tế có rất nhiều khách hàng khi mua thẻ điện thoại Mobifone bị hấp dẫn bởi những lời chào mời, dụ dỗ của những kẻ bán sim thẻ giả như thẻ cào giảm giá siêu rẻ, thẻ Mobifone mệnh giá 100K (100.000 đồng) chỉ bán lại với giá 70.000 đồng, thậm chí thấp hơn nữa…

 

Nhưng khi mua những thẻ cào này về, và nạp vào tài khoản điện thoại thì người dùng thấy tin nhắn báo về từ tổng đài hoặc là thẻ cào đã được sử dụng hoặc là chỉ được cộng vào tài khoản từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng, chứ không phải 100.000 đồng hay 200.000 đồng như mệnh giá in trên thẻ cào.

 

Điều này không chỉ gây ra những bực bội, khó chịu bức xúc cho người sử dụng, làm bạn mất nhiều thời gian hơn, mà còn gây ra thiệt hại lớn về kinh tế, nhất là trong trường hợp người dùng mua thẻ cào với số lượng lớn và bán lại cho những người dùng khác.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ trả trước Mobifone nhanh chóng nhất

 

Mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc gây nhiều thiệt hại

 

Mua thẻ cào Mobifone giá rẻ không rõ nguồn gốc gây nhiều thiệt hại

 

Thủ đoạn của những kẻ lừa đảo là lấy mã số nạp tiền trên những thẻ cào có giá trị thấp chỉ từ 10.000 đồng, 20.000 đồng dán đè lên những thẻ nạp có mệnh giá lớn. Tất nhiên mã số nạp tiền của các thẻ nạp có mệnh giá lớn này đã kích hoạt, không thể sử dụng được nữa.

 

Khi người mua mua những thẻ cào bị giả mạo này và sử dụng mã số nạp tiền trên thẻ thì chỉ nạp được mệnh giá thấp vào tài khoản điện thoại mà thôi còn dãy số phí dưới thì đã được sử dụng nên bạn không thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại được.

 

Để tránh việc mua thẻ điện thoại Mobifone giả mạo, người dùng cần chú ý phân biệt thẻ cào giả và thẻ cào thật dựa vào chất lượng giấy in, màu in, kiểm tra số seri thẻ và lớp giấy tráng bạc trên mã số nạp tiền xem có đúng là thẻ cào thật hay không.

 

Bạn cũng không nên tham rẻ mà sập bẫy mua thẻ điện thoại Mobifone giá rẻ của kẻ xấu, vì giá bán thẻ cào không bao giờ có chiết khấu quá cao như vậy. Tốt nhất bạn nên tiến hành nạp tiền trực tiếp để kiểm tra thẻ cào hoặc lựa chọn cách nạp thẻ trực tuyến. Đây cũng là một cách để tránh mua phải thẻ cào giả.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP