Có áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được không?

Để nạp tiền cho tài khoản điện thoại, ngoài cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến các thuê bao Mobifone có thể mua thẻ điện thoại Mobifone và sử dụng mã số nạp tiền in dưới lớp giấy tráng bạc trên thẻ nhập vào cú pháp *100*mã số nạp tiền#OK. Mệnh giá thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn.

 

Có áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được không?

 

Có áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được không?

 

Bạn có thể sử dụng số tiền này để chi trả cước phí liên lạc (gọi thoại, nhắn tin…) hoặc đăng ký các gói cước 3G Mobifone, các gói dịch vụ VAS Mobifone như nhạc chờ, chặn cuộc gọi… rất hữu ích mà không lo tài khoản điện thoại không còn đủ tiền để đăng ký như trước khi nạp tiền…

 

Khi sử dụng thẻ cào điện thoại Mobifone dạng giấy để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, có rất nhiều thuê bao của nhà mạng này phân vân, băn khoăn không biết có áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được không, đặc biệt là trong trường hợp mã số nạp tiền của thẻ bị mờ, rách, không rõ số, chỉ có số seri trên thẻ cào là còn nguyên vẹn.

Xem thêm: Vì sao nhiều người chọn mua thẻ Mobifone online thay vì thẻ giấy?

 

Số seri thẻ cào không dùng để nạp tiền vào điện thoại được

 

Số seri thẻ cào không dùng để nạp tiền vào điện thoại được

 

Song thực tế, bạn chỉ có thể sử dụng số seri trên thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào tài khoản game của mình đối với một số game do VTC Game, Soha Game phát hành… hoặc cung cấp số seri của thẻ cào điện thoại để tổng đài Mobifone kiểm tra xem thẻ cào bạn đã mua đã được sử dụng để nạp tiền hay chưa.

 

Điều này có nghĩa là bạn không thể áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được mà chỉ có thể sử dụng dãy số này để kiểm tra tính ứng dụng của thẻ cào điện thoại bạn đã mua hoặc để đổi trả trong trường hợp thẻ cào của bạn bị rách mã số nạp tiền nhưng mã số seri vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, chắp nối…

 

Để có thể giảm thiểu tối đa tình trạng không nạp được tiền vào tài khoản điện thoại chỉ vì mã số nạp tiền trên thẻ cào bị rách, không sử dụng được, ngày càng có nhiều thuê bao di động sử dụng cách mua thẻ điện thoại online thay cho cách mua thẻ cào dạng giấy.

 

Với cách mua thẻ cào online, bạn sẽ không cần đi đâu xa mà ngồi ngay tại nhà vẫn có thể tiến hành mua thẻ cào Mobifone theo đúng mệnh giá mình mong muốn. Ngoài ra khi mua thẻ Mobifone online bạn còn có thể tiết kiệm được không ít tiền cước vì mọi mệnh giá thẻ online đều được chiết khấu % rất hấp dẫn.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP