Cơ hội rinh 200 triệu đồng từ “Nhịp sống sôi động” Mobifone

Cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị, nhưng vì bận rộn nên bạn không thể nắm hết thông tin thường nhật diễn ra xung quanh mình. Đó là nhược điểm khiến bạn chậm cập nhật tin tức nóng hổi. chính vì vậy chương trình Nhịp sống sôi động của Mobifone ra đời giúp bạn bao quát những tin Hot nhất mỗi ngày.
 
 
Bên cạnh đó, sức khỏe là thứ quý giá nhất, song bạn cũng không thể nhanh chóng cập nhật được tin tức dịch bệnh theo mùa, biểu hiện triệu chứng bệnh tật, cách phóng chống… Tuy nhiên Nhịp sống sôi động sẽ giải quyết những vấn để đó cho bạn.
 
Thông tin khuyến mãi Mobifone dành cho chương trình  “Nhịp sống sôi động”
 
Cơ hội rinh 200 triệu đồng từ “Nhịp sống sôi động” Mobifone
Cơ hội rinh 200 triệu đồng từ “Nhịp sống sôi động” Mobifone
 
 “Nhịp sống sôi động” - chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 24/12/2015 đến ngày 22/03/2016 là chương trình cung cấp các tin tức thú vị về nhịp sống hiện đại và thông tin về sức khỏe mỗi ngày.
 
Đến với chương trình khuyến mại “Nhịp sống sôi động” bạn còn có cơ hội trúng 01 giải thưởng hấp dẫn - 200.000 triệu đồng tiền mặt và 13 giải Tuần - 20 triệu đồng/giải cùng  với 270 giải Ngày -01 thẻ nạp tiền MobiFone mệnh giá 100.000 đồng/giải.
 
Chương trình MIỄN PHÍ 03 NGÀY ĐẦU TIÊN cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký gói Nhịp sống hoặc gói Sức khỏe. Bạn chỉ cần soạn tin: DK NS gửi 9999 (cước sau miễn phí: 6.000 đồng/ngày) hoặc DK SK gửi 9999 (cước sau miễn phí: 3.000 đồng/ngày) để đăng ký. Hãy mua thẻ điện thoại Mobifone nạp đầy tài khoản và tham gia “Nhịp sống sôi động” cùng Mobifone.
 
Tham gia chương trình để cho cơ hội săn 200 triệu
Tham gia chương trình để cho cơ hội săn 200 triệu
 
Tham gia chương trình “Nhịp sống sôi động”, bạn càng tích lũy nhiều điểm, cơ hội để trúng các giải thưởng càng cao. Còn chần chừ gì nữa, 284 giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.
 
01 giải Chung cuộc - 200.000 triệu đồng (tiền mặt)
 
13 giải Tuần - 20 triệu đồng/giải
 
270 giải Ngày – 01 thẻ nạp tiền điện thoại Mobifone mệnh giá 100.000 đồng/giải.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP