Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không?

Hiện nay có 2 cách nạp tiền điện thoại Mobifone được các thuê bao Mobifone sử dụng khá nhiều đó chính là nạp tiền qua thẻ điện thoại Mobifone hoặc nạp tiền online trên các website cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng như Vienthong.com.vn.

 

Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không?

 

Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không?

 

Trong số các cách này, cách nạp tiền online có vẻ không được lòng những ai chưa quen với việc thực hiện giao dịch nạp tiền trực tuyến trên các thiết bị di động như smartphone, iPad, máy tính bảng… trong khi đó, cách sử dụng thẻ cào thì lại khá quen thuộc vì đây là cách nạp tiền truyền thống đã có từ lâu.

 

Để có thể mua được mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình các thuê bao Mobifne cũng có thể lựa chọn 1 trong số khá nhiều cách hiện nay, như mua thẻ điện thoại online, hoặc mua thẻ cào giấy tại các điểm giao dịch của nhà mạng, các điểm bán sim thẻ lẻ, hoặc mua bằng SMS.

 

Xem thêm: Tìm hiểu ngày sử dụng của từng mệnh giá thẻ cào Mobifone

 

Có khá nhiều người ử dụng cách mua thẻ Mobifone bằng SMS thay cho 2 cách còn lại. Lý giải về sự lựa chọn này, các thuê bao cho biết, mua thẻ điện thoại Mobifone bằng tin nhắn SMS khá thuận tiện khi không cần phải ra ngoài cửa hàng bán thẻ mới có thể mua được thẻ cào.

 

Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không phụ thuộc nhiều yếu tố

 

Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không phụ thuộc nhiều yếu tố

 

Cách mua thẻ điện thoại Mobifone bằng SMS cũng khá đơn giản khi người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của các nhà cung câp dịch vụ. Chỉ ít phút sau là mã số nạp tiền của thẻ điện thoại sẽ được gửi về tin nhắn của người dùng.

 

Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng vẫn còn băn khoăn với câu hỏi “Có nên mua thẻ Mobifone bằng SMS hay không?”. Nguyên nhân là vì cách mua thẻ điện thoại này vẫn còn tồn tại không ít nhược điểm, hạn chế, gây ra những ảnh hưởng không tốt cho quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Cụ thể:

 

Hiện nay có khá ít đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại nói chung và mua thẻ điện thoại Mobifone bằng SMS nói riêng, khiến cho không ít người dùng gặp khó khăn khi thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, để giao dịch được thanh toán thành công bạn còn cần phải đăng ký dịch vụ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ khá mất thời gian.

 

Hầu hết cú pháp tin nhắn SMS mua thẻ điện thoại Mobifone của các đơn vị cung cấp dịch vụ đều khá dài, khó nhớ khiến cho người dùng dễ soạn sai cú pháp, làm ảnh hưởng đến quá trình mua thẻ, gây mất thời gian nhất là những lúc người dùng cần mua thẻ gấp.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP