Đã có phiên bản Instagram dành cho Windows 10 Mobile

Sau thời gian dài chờ đợi mỏi măt, cuối cùng thì người dùng Windows 10 Mobile cũng thở phào nhẹ nhõm khi Facebook mới đây đã cho ra mắt ứng dụng Instagram Beta mới dành cho nền tảng Windows 10 Mobile, nhằm mở rộng phạm vi hoạt động trong việc chia sẻ ảnh trên các thiết bị di động. Nếu bạn là chủ nhân của chiếc smartphone đang chạy Windows 10 Mobile hãy tải ngay ứng dụng Instagram và nạp tiền điện thoại Mobifone để trải nghiệm thử bản beta ngay tức thì những tính năng hấp dẫn dành riêng cho hệ điều hành này.

Ảnh minh họa:

 

 

Cụ thể, ứng dụng Instagram dành cho Windows 10 Mobile được phát triển từ ứng dụng trên nền tảng iOS với nhiều tính năng mà người dùng kỳ vọng. Trong đó, các tính năng mới trên Windows 10 Mobile cho phép người dùng có thể chụp ảnh, chèn filter mới, xem feed ảnh mới từ bạn bè cho đến quản lý tài khoản.

 

Đồng thời, giao diện của ứng dụng Instagram cũng tương tự phiên bản trên iOS với nhiều cải tiến mới mẻ, bắt mắt như có hình thức trình bày đẹp, hiện đại hơn, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ trên Windows Phone 8.1 trước đây.

 

Tham khảo thêm Người dùng lo ngại tình trạng gây nhiễu sóng di động

ảnh minh họa:

 

 

Ngoài ra, ứng dụng đã tận dụng tốt màn hình trên những thiết bị lớn như Lumia 1520, 950, 950 XL. Đặc biệt có cả tính năng 3D Touch như trên iOS, sử dụng bằng cách nhấn và giữ trên các thiết bị Windows Phone.

 

Tuy vậy, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên vẫn còn xuất hiện một số lỗi như chưa thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay lỗi crash ứng dụng (tự thoát ra). Vì vậy hi vọng trong thời gian tới khi ứng dụng phát hành bản chính thức, mọi thứ sẽ hoàn chỉnh và đem lại cho người dùng sự trải nghiệm các tính năng mới một cách mượt mà, trơn tru.

 

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải bản beta và mua thẻ điện thoại Mobifone để dùng thử ứng dụng và góp ý với nhà phát hành những lỗi cần khắc phục để ứng dụng được mĩ mãn hơn.

 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP