Dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone khuyến mãi dùng miễn phí lần đầu

Dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone đã ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone online nạp cho tài khoản và đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận khuyến mãi hấp dẫn. 
 
Lời nhắn thoại là dịch vụ giúp thuê bao MobiFone có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến được chuyển sang dạng văn bản Text - SMS trong trường hợp đang nhận cuộc gọi khác hoặc không thể nghe máy. Cụ thể, lời nhắn thoại này sẽ được chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi tin nhắn tới thuê bao đăng ký dịch vụ. Đồng thời, khách hàng có thể nghe lại lời nhắn thoại này bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong nội dung tin nhắn.
 
Đặc biệt, Lời nhắn thoại được dùng cho tất cả dòng máy điện thoại hiện hành, bao gồm cả các dòng máy phổ thông (Featured Phone). MobiFone miễn phí hoàn toàn 07 ngày sử dụng đối với các thuê bao lần đầu đăng ký.
 
dich vu loi nhan thoai mobifone
 
Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại Mobifone và đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại với các gói cước sau:
 
- Gói cước ngày:
 
+ Giá cước: 1.000đ/ngày
 
+ Cú pháp đăng ký: DK hoặc DK VT1 gửi 1525
 
- Gói cước tuần:
 
+ Giá cước: 3.000đ/7 ngày
 
+ Cú pháp đăng ký: DK VT7 gửi 1525
 
- Để tra cứu hướng dẫn qua SMS, soạn HD hoặc soạn TG gửi 1525.
 
- Để nghe lại audio lời nhắn thoại, người thuê bao gọi vào số 1525xx (với xx là mã lời nhắn)  theo nội dung bản tin SMS thông báo về lời nhắn được gửi tới.
 
- Để hủy gói cước soạn tin nhắn: HUY gửi 1525
 
loi nhan thoai mobifone
 
Sử dụng tính năng chính của dịch vụ
 
Mô tả cách thức sử dụng dịch vụ khi thuê bao A gọi điện cho thuê bao B (B là thuê bao MobiFone), trong đó thuê bao B là thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ và:
  • Thuê bao A có thể là thuê bao MobiFone hoặc thuê bao ngoại mạng MobiFone.
  • Thuê bao B có thể là thuê bao trả trước hoặc trả sau của MobiFone.
Để biết thêm thông tin chi tiết, về gói dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone cũng như  tin khuyến mãi Mobifone tháng 12 quý khách vui lòng liên hệ 9090.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP