Dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước thông qua ngân hàng Agribank

Hiện nay, dịch vụ nạp tiền điện thoại cho di động cũng đang ngày càng được nhiều ngân hàng áp dụng, nhằm mục đích cho người tiêu dùng có thể nạp tiền điện thoại mobifone, viettel, vinaphone… Một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Phục vụ tối đa cho những người hàng ngày bận rộn không có thời gian để đi mua từng chiếc thẻ. Thông qua dịch vụ nàym người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng mỗi khi điện thoại của bạn hết giữa chừng mỗi khi có việc cần.
Nạp tiền điện thoại theo kiểu truyền thống thông qua từng chiếc thẻ cào
Đối với dịch vụ này, người tiêu dùng không mất thời gian đi đâu để mua thẻ, có thể nạp thẻ được mọi lục mọi nơi tại ngân hàng Agribank chỉ cần sử dụng tin nhắn điệnt thoại di động. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các phần mềm SMS Banking để thay thế cho các thao tác soạn tin nhắn.
Với dịch vụ này, khách hàng muốn sử dụng thì trước tiên họ cần phải đăng ký với ngân hàng, sau khi thực hiện một số thủ tục từ phía ngân hàng yêu cầu thì bước tiếp theo quý khách hàng chỉ cần thực hiện kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS thế là xong.
Đối với dịch vụ VnTopUp này thì khi người dùng nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, nạp tiền vào Ví điện tử VnMart , đại lý bán thẻ trả trước chỉ cần sử dụng chung một mật khẩu và không bắt buộc. Đương nhiên là phạm vi sử dụng dịch vụ này chỉ trong nước thôi nhé!
Nạp tiền điện thoại chỉ thông qua một số bước đơn giản
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:
- Bước 1:  Quý khách đến trực tiếp tại các chi nhanh/phòng giao dịch Agribank gần khu vực mình ở để thực hiện các bước đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking ( nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước).
- Bước 2:  Sau khi thực hiện bước đăng ký xong người dùng hãy kích hoạt dịch vụ bằng tin nhắn SMS: VBA DK 3
- Bước 3:  Đặt mật khẩu an toàn cho người sử dụng: MK NOP [Mật khẩu]
- Cú pháp nạp tiền:  Cú pháp để bạn thực hiện trong mỗi lần giao dịch NAP [Mệnh giá] [Mật khẩu] gửi 8049
Như vậy, thông qua dịch vụ nạp tiền điện thoại này khách hàng toàn có thể nạp tiền điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất từ ngân hàng Agribank mà không cần tốn thời gian đi mua thẻ cào, bạn có thể sử dụng nó được mọi lúc mọi nơi khi bạn cần, chỉ vài thao tác đơn giản.
Đặc biệt đối với hệ thống bảo mật cao của ngân hàng Agribank nên khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch một cách an toàn và hiệu quả, độ chính xác cao.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP