Giải đáp câu hỏi mã nạp tiền Mobifone có bao nhiêu số

Ngoài câu hỏi nên nạp tiền điện thoại Mobifone online tại website nào đảm bảo uy tín, chất lượng thì mã nạp tiền mobifone có bao nhiêu số là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu vấn đề này bạn nhé!

 

Giải đáp câu hỏi mã nạp tiền Mobifone có bao nhiêu số

 

Giải đáp câu hỏi mã nạp tiền Mobifone có bao nhiêu số

 

mã số nạp tiền mobifone là dãy ký tự thường gồm 13 chữ số được in rõ nét phía mặt sau của thẻ cào, dưới lớp giấy tráng bạc với kích thước nhỏ hơn font chữ của số seri. Để có thể lấy được mã số nạp tiền của thẻ cào Mobifone, bạn cần cào lớp giấy tráng bạc ra. Lưu ý cào nhẹ tay để tránh làm hỏng, mất chữ số có trong mã số nạp tiền.

 

Sau khi có được mã số nạp tiền Mobifone, bạn chỉ cần soạn lệnh nạp tiền *100* mã số thẻ nạp# [OK] hoặc ấn Gọi là bạn có thể nạp được số tiền cần nạp vào tài khoản thuê bao di động trả trước của mình rất nhanh chóng, tiện lợi.

 

Hiện giờ trên thị trường có không ít trường hợp khách hàng mua phải thẻ cào Mobifone bị làm giả, với mã số nạp tiền đã bị sử dụng, khiến cho người dùng vừa mất tiền oan vừa mất thời gian không cần thiết. Để hạn chế tối đa tình trạng này, người dùng nên cào thẻ, nạp tiền nay tại điểm bán hàng để có thể đổi thẻ ngay nếu thẻ cào của bạn có vấn đề.

 

Mã nạp tiền Mobifone dùng để nạp tiền vào tài khoản thuê bao

 

Mã nạp tiền Mobifone dùng để nạp tiền vào tài khoản thuê bao

 

Xem thêm: Có áp dụng cách nạp thẻ Mobifone bằng số seri được không?

 

Ngoài cách này, bạn còn có thể sử dụng một cách mua thẻ cào điện thoại tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và đảm bảo không gặp phải tình trạng mua nhầm thẻ cào có mã số nạp tiền đã được sử dụng hay bị làm giả. Đó chính là mua thẻ cào điện thoại online trên các website dịch vụ.

 

Với cách mua thẻ này mọi giao dịch đều được thực hiện thông qua mạng Internet, giúp cho bạn không mất thời gian,công sức ra ngoài mà vẫn mua được thẻ cào như mong muốn sử dụng của mình. Không chỉ vậy, tại các website này, mọi mệnh giá thẻ cào của bạn mua đều được chiết khấu % khá hấp dẫn, giúp bạn có thể tiết kiệm không ít chi phí cho việc nạp tiền.

 

Sau khi hoàn thành giao dịch, mã số nạp tiền sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email của bạn, do đó, bạn cũng có thể an tâm là không mua nhầm mã số, thẻ cào đã có mã số nạp tiền bị sử dụng hay thẻ cào bị làm giả, làm nhái.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP