Giảm 60% cước gọi với gói Q-Student Mobifone

Dưới đây là thông tin khuyến mãi Mobifone gói Q-Student Mobifone.
 
1. Đối tượng nhận ưu đãi 
 
Sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc. 
 
2. Cước thoại 
 
- Gọi nhóm rẻ: Chỉ với 708đ/phút, giảm 60% so với cước gọi nội mạng của Q-Student.
 
- Nhắn tin rẻ: 99 đồng/tin nhắn nội mạng.
 
- Tặng cước hàng tháng: tặng ngay 25.000 đồng/30 ngày vào tài khoản khuyến mại.
 
- Tặng dung lượng internet: Cộng 35MB/30 ngày vào tài khoản data khuyến mại định kỳ (Data 2) trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước Q-Student.
 
nap tien dien thoai mobifone
 
Với Q-Student, các bạn sinh viên không còn phải lo lắng về cước phí di động hàng tháng. Chỉ cần mua thẻ điện thoại Mobifone giá trị thấp nạp duy trì tài khoản hàng tháng là bạn thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, lướt web nhờ ưu đãi hấp dẫn của gói cước.
 
3. Giá bộ hòa mạng: 50.000 đồng/bộ (đã bao gồm VAT), trong đó:
 
- Giá bán SIM: 25.000 đồng
 
- Cước hòa mạng: 25.000 đồng
 
4. Cách đăng ký thuê bao Q-Student:
 
- Mua trọn bộ hòa mạng tại các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc
 
- Sinh viên học hệ chính qui tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc, khi ra điểm giao dịch của MobiFone bạn cần mang theo: Chứng minh thư, thẻ sinh viên (còn hiệu lực). Hoặc có thể thay thẻ sinh viên bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường. Ngoài ra, Mobifone còn ưu đãi hơn đối với lứa tuổi teen, khi đưa ra gói khuyến mãi S30 Mobifone - Gọi siêu rẻ dành cho tuổi teen.
 
5. Cách đăng ký nhóm để hưởng mức cước gọi nhóm
 
Gọi đến số 9227 và làm theo hướng dẫn.
 
6. Quy định nhóm Q-Student
 
- Khi số lượng thành viên trong nhóm chưa đạt tối đa (05 thành viên) thì bạn có quyền thêm thành viên vào nhóm.
 
- Khi số lượng thành viên trong nhóm đạt tối đa (05 thành viên) thì bạn có quyền sửa thành viên hiện tại.
 
- Các thành viên chỉ được hưởng mức cước ưu đãi khi gọi tới các số thuê bao thuộc mạng MobiFone.
 
tin khuyen mai mobifoen
 
7. Quy định hưởng ưu đãi
 
Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi ngay sau khi kích hoạt sử dụng dịch vụ.
 
Điều kiện được hưởng ưu đãi định kỳ: Tại thời điểm hệ thống cộng các ưu đãi định kỳ của gói cước, thuê bao phải đảm bảo thỏa mãn các điều kiện sau:
 
Thuê bao hoạt động 02 chiều và tài khoản chính còn tiền (số dư tài khoản chính > 0 đồng)
 
Trong chu kỳ 30 ngày liền kề trước đó, bạn nạp tiền điện thoại Mobifone vào tài khoản chính từ 10.000 đồng trở lên.
 
Tại thời điểm cộng ưu đãi định kỳ, nếu bạn không thỏa mãn đủ các điều kiện trên, hệ thống sẽ không thực hiện cộng ưu đãi và không bảo lưu lần cộng này.
 
Chu kỳ cộng ưu đãi định kỳ của gói cước là 30 ngày. Bạn được sử dụng các ưu đãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày hệ thống cộng ưu đãi. Nếu trong vòng 30 ngày mà bạn không sử dụng hết các ưu đãi được hưởng thì các ưu đãi còn lại sẽ không được chuyển sang chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
 
Với các ưu đãi về Mobile Internet nếu trong tháng bạn không sử dụng hết thì sẽ không được chuyển sang tháng sau.
 
8. Thời hạn hiệu lực của gói cước:
 
Gói cước có hiệu lực kể từ thời điểm bạn đăng ký gói cước cho đến hết thời gian là sinh viên (căn cứ theo thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn).
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP