Gói cước H5 của mobifone có ưu điểm gì nổi bật

Nếu bạn có nhu cầu gọi điện xuyên hàng giờ cho người bạn của mình hay người thân, người yêu thì bạn nên quan tâm tới gói cước H5 này của mobifone nhé. Chỉ với với cước phí là 5.000đ/ ngày bạn có ngày 68 phút gọi miễn phí nội mạng. Tha hồ cho bạn trò chuyện cùng bạn bè mà không lo hết tiền, không sợ bị ngắt quãng giữa chừng. Còn nữa, gói cước H5 còn miễn phí gọi nội mạng trong 2 ngày cuối tuần làm việc và cước gọi thoại ngoại mạng giảm còn chỉ còn 590đ/phút.

 

Sử dụng gói cước H5 của nhà mạng mobifone

Sử dụng gói cước H5 của nhà mạng mobifone

 

Các dịch vụ của mobifone hiện nay cũng khá nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu tối đa cho người tiêu dùng khi cân thiết. Đặc biệt là dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến cho nhiều người khi cần thiết, hoặc không có thời gian đi ra tận các địa điểm bán sim thẻ để mua thẻ cào.

 

Để đăng ký gói cước H5 của Mobifone bạn cần phải có một số điều kiện như sau:

– Đối tượng tham gia gói cước: Chỉ dành cho những thuê bao đang hoạt 2 và nhận được tin nhắn hưởng gói cước H5 từ nhà mạng mobifone.

– Những thuê bao có trong danh sách được hưởng gói cước ưu đãi H5 thì chỉ cần soạn tin:  KT DSKM gửi 999 để kiểm tra và đăng ký gói cước.

– Thuê bao đang thuộc đối tượng được nhận ưu đãi và đang có nhu cầu sử dụng gói cước thì thực hiện bằng cú pháp: H5 gửi 999 (200đ/SMS)

– Sau khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho bạn về thời gian sử dụng gói cước chính xác.

 

Dịch vụ của mobifone

Dịch vụ của mobifone

 

(Xem thêm: Cách lựa chọn điện thoại một cách thông minh nhất)

 

Các ưu đãi từ gói cước H5 của mobifone:

- Cước phí đăng ký gói cước chỉ có 5.000đ/ lần sử dụng, và chúng được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

- Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng trong 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật).

- Giảm cước các cuộc gọi ngoại mạng xuống chỉ còn 590đ/phút.

Gói cước H5 có chức năng gia hạn tự động sau 24h kể từ giờ phút đăng ký, nếu như bạn không có nhu cầu dùng tiếp thì bạn có thể hủy gói cước để chúng không tự động gia hạn. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, nếu trong tài khoản của bạn vẫn còn phút gọi thì hãy tận dụng hết sau đó mới hủy nhé, không thì số phút gọi còn lại sẽ bị mất sau khi bạn hủy.

Một điều chú ý nữa là khi trong tài khoản của bạn còn phút gọi, bạn cảm thấy số phút đấy không đủ để triển khai cuộc gọi mới thì bạn có thể đăng ký tiếp gói mới, nhưng số phút gọi còn lại ở gói cước cũ sẽ biên mất.

Để kiểm tra thông tin gói cước thì bạn soạn tin: KT H5 gửi 999, nếu bạn muốn hủy gói cước thì soạn HUY H5 gửi 999.

Như vậy thông qua bài viết này bạn đã biết toàn bộ thông tin về gói cước H5 rồi chứ, chúc bạn có những phút giây thư giãn cuối tuần vui vẻ!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP