Gọi điện, xài thả ga 3G thả ga với gói Mobi Big Mobifone

Cụ thể khi khách hàng mua điện thoại tại các cửa hàng thế giới di động trên toàn quốc và hòa mạng thuê bao Mobifone trả trước sẽ nhận những ưu đãi cực hấp dẫn với gói Mobi Big, gọi điện thoải mái, xài xả láng 3G Mobifone
nạp tiền điện thoại Mobifone và tham gia chương trình khuyến mãi MobiBig để được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn dưới đây.
 
khuyen mai big mobi
 
* Thông tin khuyến mãi Mobifone dành cho gói Mobi Big Mobifone
 
– Thời gian diễn ra: Từ ngày 1/7/2015 tại hệ thống cửa hàng thế giới di động trên toàn quốc.
 
– Ưu đãi từ gói Mobi Big:
 
+ Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng mobifone sử dụng trong 30 ngày.
 
+ Miễn phí 30 phút gọi liên mạng sử dụng trong 30 ngày.
 
+ Miễn phí 1GB data sử dụng 3g Mobifone tốc độ cao, khi dùng hết 1GB vẫn có thể truy cập internet bình thường mà không phát sinh cước
 
+ Khuyến mãi 50% thẻ nạp tất cả các lần nạp thẻ trong 12 tháng.
 
tin khuyen mai mobifone
 
– Lưu ý:
 
Để gia hạn gói Mobi Big từ tháng thứ 2 trở đi khách hàng sẽ được tính phí 50.000đ tháng để tiếp tục nhận các khuyến mãi Mobifone hấp dẫn này
 
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho dế yêu để nhận khuyến mãi50% liên tiếp trong suốt 1 năm (12 tháng) từ gói Mobi Big và xả láng gọi điện, chát chít mỏi tay với bạn bè người thân mà không còn nỗi lo cạn ví vì cước phí. Không những vậy, tham gia gọi nhóm còn rẻ hơn nhiều với chương trình khuyến mãi "Thỏa sức gọi nhóm mạng Mobifone giá cước chỉ 705 đồng/phút".
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP