Gọi thoại, nhắn tin mạng Mobifone thả ga bằng sóng wifi

Gọi thoại, nhắn tin mạng Mobifone thả ga bằng sóng wifi nhờ ứng dụng WiTalk giúp người dùng tiết kiệm được khoản lớn mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp cho điện thoại.

 

WiTalk là ứng dụng cho phép thuê bao MobiFone có thể thực hiện gửi/nhận cuộc gọi, tin nhắn văn bản thông qua sóng WiFi mà không cần sóng di động thông thường.

 

WiTalk Messaging: Thuê bao có thể gửi, nhận tin nhắn với tốc độ cực nhanh chỉ cần có sóng wifi mà không cần sóng GSM thông thường.

 

WiTalk Calling: Thuê bao có thể gọi và nhận cuộc gọi tới bạn bè/người thân… ngay cả khi không có sóng viễn thông GSM mà chỉ cần có sóng wifi với chất lượng thoại tốt nhất. Chỉ cần bạn nạp tiền điện thoại Mobifone để duy trì hoạt động của sim là có thể thực hiện được cuộc gọi.

 

Giá cước đã bao gồm thuế GTGT

gia cuoc

Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt ứng dụng Gọi thoại, nhắn tin mạng Mobifone thả ga bằng sóng wifi

 

Qua Google Play

 

Thực hiện tải ứng dụng WiTalk từ kho ứng dụng của Google (Google Play) theo tên WiTalk MobiFone

 

- Cài đặt ứng dụng WiTalk theo các bước như các ứng dụng thông thường khác.

 

- Mở ứng dụng :

 

Trong quá trình khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ “WiTalk”, việc chủ động tắt/bật (gạt trái/phải) tính năng wifi được thực hiện dễ dàng trên giao diện của ứng dụng.

 

ưitalk
Tải WiTalk từ CHplay

 

 

- Tắt / Bật tính năng WiTalk

 

Cũng trong giao diện này, khách hàng có thể tùy chọn mạng wifi nào sẽ được sử dụng hoặc không sử dụng. Thông tin về mạng wifi đang phục vụ cũng được hiển thị.

 

- Đối tượng sử dụng : Tất cả thuê bao di động MobiFone đều có thể đăng ký sử dụng WiTalk

 

Để biết rõ thêm thông tin về dịch vụ WiTalk cũng như tin khuyến mãi nạp tiền điện thoại Mobifone khuyến mãi 50% tháng 12 các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí). 

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP