Gọi thoại, nhắn tin siêu tiết kiệm với gói cước MobiCard Mobifone

Đây là gói cước có chất lượng cuộc gọi hoàn hảo, lại giúp người dùng  hoàn toàn kiểm soát được chi phí kết nối phát sinh, tiết kiệm được khoản lớn nạp tiền điện thoại Mobifone.
 
Dễ dàng kiểm soát chi phí: Không cước thuê bao, không hóa đơn cước.
 
goi cuoc mobicard
 
Nạp thẻ đơn giản, đa dạng: 
 
•    Mua thẻ điện thoại Mobifone cào tại các điểm bán sim/thẻ của MobiFone (cửa hàng, đại lý, điểm bán)
 
•    Hệ thống thanh toán trực tuyến
 
•    Trang nạp tiền của MobiFone
 
•    Tài khoản Fastpay
 
 
Giá cước:
 
Gọi nội mạng trong nước: 1.180 đồng/phút
 
Gọi liên mạng trong nước: 1.380 đồng/phút
 
Nhắn tin nội mạng trong nước: 290 đồng/SMS
 
Nhắn tin liên mạng trong nước: 350 đồng/SMS
 
Cước nhắn tin quốc tế: Từ máy di động: 2.500 đồng/SMS
 
Từ MobiFone WebPortal: 1.900 đồng/SMS (áp dụng từ 15/10/2009)
 
Giá bộ hòa mạng: 50.000 đồng/ bộ hòa mạng (đã bao gồm VAT), trong đó:
 
Giá bán SIM: 25.000 đồng
 
Cước hòa mạng: 25.000 đồng
 
Cước thoại và SMS
 
Đăng ký sử dụng: mua bộ trọn gói ban đầu MobiCard Mobifone tại cửa hàng, đại lý, các điểm phân phối chính thức của MobiFone trên toàn quốc. 
 
 
Thời hạn sử dụng gói cước
 
•    Là khoảng thời gian bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để sử dụng các dịch vụ của MobiFone như gọi đi/nhận cuộc gọi; nhắn tin/nhận tin nhắn; và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. 
 
•    Khi bạn nạp tiền, thời hạn sử dụng của tài khoản được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá nạp tiền. Thời hạn sử dụng được cộng dồn khi bạn nạp tiền nhiều lần. 
 
Thời gian chờ nạp tiền
 
•    Là khoảng thời gian sau khi thuê bao của bạn bị khóa 1 chiều và trước khi bị khóa 2 chiều. Thuê bao bị khóa 1 chiều có thể do đã sử dụng hết giá trị của tài khoản và/hoặc hết thời hạn sử dụng của thẻ mệnh giá. 
 
•    Trong thời gian chờ nạp tiền, bạn có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn, không thể gọi đi, gửi tin nhắn và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. 
 
•    Thời gian chờ nạp tiền không được cộng dồn khi bạn nạp tiền. 
 
•    Sau thời gian chờ nạp tiền, nếu không nạp tiền, thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 chiều. Thời hạn khóa 2 chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, nếu bạn không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi. 
 
Để biết rõ thông tin khuyến mãi chương trình "Gọi điện, xài thả ga 3G thả ga với gọi Mobi Big Mobifone" và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ 9090.
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP