Hạn chế truy cập Facebook đơn giản bằng tiện ích trên Chrome

Việc lướt Facebook quá nhiều thường gây ra không ít sự ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc của bạn. Để hạn chế truy cập mạng xã hội, tập trung cho công việc, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome.
 
 Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến nhận khuyến mãi khủng trên Vienthong.com.vn để tiết kiệm chi phí nạp tiền.
 
Không thể phủ nhận, mạng xã hội Facebook đã đem đến cho chúng ta nhiều tiện ích nhất định, nhất là sự thuận tiện trong việc liên lạc, kết nối với mọi người xung quanh, chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh, video clip… của bạn với bạn bè người thân, cũng như tìm hiểu, cập nhật thông tin trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội cả trong và ngoài nước…
 
Hạn chế truy cập Facebook đơn giản bằng tiện ích trên Chrome
 
Do đó, rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường xuyên mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… nạp tiền cho điện thoại và đăng ký sử dụng các gói cước 3G, các gói 3G Facebook của nhà mạng để có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi.
 
Song, bạn cũng không thể phủ nhận sự thật, việc online, truy cập Facebook quá nhiều, cả trên laptop, máy tính cá nhân, hay smartphone sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự tập trung trong công việc, học tập của bạn, làm hạn chế cả những mối quan hệ ngoài thực tế.
 
Vậy làm thế nào để có thể “cai nghiện” được Facebook? Thực tế, bạn có thể hạn chế truy cập Facebook đơn giản bằng tiện ích trên Chrome, cụ thể là sử dụng tiện ích mở rộng trên Chrome để người dùng dần dần từ bỏ việc truy cập Facebook để tập trung hơn cho công việc, học tập.
 
Focusbook giúp bạn hạn chế truy cập Facebook hiệu quả
 
Người dùng sẽ sử dụng ứng dụng Focusbook của Chrome – tiện ích mở rộng có khả năng nhắc nhở hay thậm chí là “ép” người dùng ngưng sử dụng Facebook và quay trở lại làm việc bằng hai cách, với mức độ tăng dần.
 
Với cách thứ nhất, sau khi cài đặt tiện ích, Focusbook sẽ yêu cầu người sử dụng viết lí do dùng Facebook vào ô trống nếu người dùng truy cập vào mạng xã hội này, đây là cách duy nhất để tắt khung màu xám hiện ra trên màn hình.
 
Tham khảo thêm các tin khuyến mãi Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi của nhà mạng!
 
Sau đó, nếu người dùng vẫn còn truy cập vào Facebook, tiện ích này sẽ liên tục hiện lên và hỏi người dùng đã xong việc lướt Face chưa và nhẹ nhàng yêu cầu ngưng sử dụng Facebook, trở lại làm việc. Người dùng có thể tắt thông báo này bằng cách nhấn vào nút xanh bên phải.
 
Nếu như bạn cảm thấy chưa “đủ đô” với cách thứ nhất, thì cách thứ hai sẽ giúp bạn cảm thấy nên bỏ ngay Facebook và tập trung vào công việc. Bởi lẽ, ở cách thứ hai, Focusbook sẽ  không chỉ còn là thông báo nữa mà sẽ tự động gia tăng kích thước cho tới khi phủ kín cả trình duyệt. Điều này sẽ cản trở hoạt động “lướt" Facebook, và gây khó chịu đến khi người dùng tắt Facebook đi và quay lại làm việc.
 
Ngoài Focusbook, kho ứng dụng của Chrome cũng có một tiện ích khác với chức năng giúp bạn ẩn hết toàn bộ thông tin trên thanh News feed nhằm tránh gây mất tập trung cho người dùng. Bạn cũng có thể tham khảo công cụ này trên Chrome để hạn chế việc truy cập Facebook quá nhiều, gây ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc của bạn.
 
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP