Hiểu biết về máy lạnh inverter cho mọi nhà

Ngày nay với sự xuất hiện dày đặc của chiếc máy lạnh trong cuộc sống nhiều người thì nhiều gia đình gần như phải than trời khi nhìn thấy hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Vì vậy với tiêu chí sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện thì nhiều gia đình giờ đã chuyển sang sử dụng máy  lạnh inverter cho tiết kiệm điện. Hơn nữa, hầu như hãng nào cũng có chiếc máy cao cấp inverter này nên bạn có thể tha hồ mà lựa chọn thường hiệu mà mình thích nhất.

 

Vậy máy lạnh inverter là gì?

Máy lạnh Inverter là máy lạnh sử dụng máynén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải.

 

Điều hòa tiết kiệm điện niềm vui cho mọi gia đình

Điều hòa tiết kiệm điện niềm vui cho mọi gia đình

 

Máy lạnh inverter có những đặc điểm gì?

Nếu bạn chưa từng sử dụng qua máy lạnh inverter hẳn là sẽ thích thú khi biết những ưu điểm sau đây:

 

+ Tiết kiệm: Chính vì lí do không phải tắt/ mở động cơ liên tục mà máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện tới 40% điện năng tiêu thụ giúp hạn chế tiền điện hiệu quả. Với máy này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc máy mình đang sở hữu sẽ không phải “ngấu nghiến” tiền điện của mình.

 

+ Duy trì nhiệt độ ổn định: máy lạnh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, không có tình trạng quá nóng hay quá lạnh do máy không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại.

 

+ Hoạt động êm ái: Với những chiếc máy lạnh thông thường, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì chúng thường phát ra tiếng ổn thì với máy lạnh inverter, điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.

 

Máy lạnh inverter Daikin được số đông người dùng lựa chọn

Máy lạnh inverter Daikin được số đông người dùng lựa chọn

 

Ưu điểm thật tuyệt vời nhưng điều đó không có nghĩa chiếc máy này không có khuyết điểm:

 

Có thể nói “nhược điểm” duy nhất khiến người tiêu dùng ngần ngại khi sở hữu chiếc máy này là mức giá khá cao, một chiếc Máy lạnh Inverter giá rẻ nhất cũng gần 10 triệu. Đa số chúng ta thường thấy hãng máy lạnh như: Samsung, LG, Toshiba, Daikin… đều tung ra thị trường những dòng máy lạnh Inverter tầm trung đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với mức giá cao hơn máy lạnh thông thường rất nhiều.

 

Với những chiếc máy giá dưới 10 triệu đồng: Máy lạnh Sharp AH-X9NEWS 1 Hp, Máy lạnh LG V10ENB 1 Hp, Máy lạnh Daikin FTKC25NVMV 1 Hp…

 

Bên cạnh đó, nếu có số tiền khoảng 13 triệu đồng, bạn cũng có thể mua được những máy lạnh Inverter 1.5 HP như: Máy lạnh LG V13ENB 1.5 Hp, Máy lạnh Sharp AH-X12NEW 1.5 Hp, Máy lạnh Daikin FTKD35HVMV 1.5 Hp.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP