Học mà chơi, chơi mà học cùng bé yêu qua ứng dụng mTokid

Nhằm giúp các bé phát huy khả năng nổi trội và phát triển toàn diện ứng dụng dịch vụ di động mTokid ra đời là kênh giải trí cùng học cùng chơi với bé yêu và cùng Bé mở cánh cửa thế giới đầy thú vị. Nạp tiền điện thoại Mobifone và tải ứng dụng về để bạn cùng con chơi mà học, học mà chơi mỗi ngày.

Học mà chơi, chơi mà học cùng bé yêu qua ứng dụng mTokid

Đến với mTokid, bé được học hỏi nhiều điều tuyệt vời khi khám phá cuộc sống xung quanh qua các chuyên mục Vương Quốc Trò Chơi, Trường Học Của Bé và Góc Sáng Tạo. Bé được làm quen và phản xạ nhanh hơn với các chữ cái, chữ số, tự nhiên và thế giới động vật... khơi dậy đam mê, vượt qua thử thách và thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình.

Hình ảnh và âm thanh hết sức sinh động của các bài học, trò chơi Truy tìm kho báu, Ghép vần, Ghép hình, Tìm kiếm, Ghi nhớ, Tô màu, Truyện kể…  góp phần lôi cuốn và tạo cho bé cảm giác hứng thú, phát triển trí thông minh và năng khiếu.

Mua thẻ điện thoại Mobifone và đăng nhập mTokid giúp bạn có thể xác định được năng khiếu và kỹ năng nổi trội của bé và đưa ra biện pháp thích hợp nhằm khuyến khích và ươm mầm tài năng qua hệ thống phân tích hành vi sử dụng dịch vụ của bé.

Bé khám phá, bé vui chơi, bé học hỏi nhờ mtokid

Nhanh tay đăng ký dịch vụ mTokid với các gói Bé học, Bé thực hành, Bé vui chơi…chỉ với tin nhắn DK MãGóiCước gửi 9167 hoặc truy cập mtokid từ điện thoại di động.

Ví dụ: Để đăng ký gói Ngày Bé học, hãy soạn DK BH1 gửi 9184 (cước:1.000 đồng/ngày)

Với giá cước chỉ từ 1000đồng/ngày, bạn sẽ có một gia sư mTokid tận tâm đồng hành trong hành trình học mà chơi, chơi mà học cùng bé yêu.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, cũng như thông tin khuyến mãi Mobifone mới nhất 2016, quý vị vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP