Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 ngày bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone 1 ngày bằng tin nhắn rất đơn giản, giúp bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone theo ngày nhanh chóng, dễ dàng.
 
Với các thuê bao Mobifone, ngoài việc theo dõi lịch khuyến mãi của nhà mạng để nạp tiền điện thoại Mobifone nhận 50% giá trị thẻ nạp, rất nhiều người quan tâm đến việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone để có thể online trên smartphone một cách tiện dụng nhất.
 
Tha hồ vào mạng sau khi đăng ký gói 3G Mobifone 1 ngày
 
Bên cạnh các gói cước 3G Mobifone trọn gói, nhà mạng viễn thông này cũng triển khai khá nhiều gói cước 3G theo ngày, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 3G ít, với tần suất không thường xuyên của rất nhiều người dùng. Với việc lựa chọn sử dụng các gói cước 3G Mobifone 1 ngày, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí 3G hơn mà vẫn có thể sử dụng mạng theo đúng nhu cầu của mình.
 
Trong số các gói 3G Mobifone 1 ngày đang được nhà mạng triển khai phổ biến hiện nay, gói cước 3G được các thuê bao Mobifone ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất là gói D5 với cước phí đăng ký chỉ 5.000 đồng/ngày, nhận ngay 1GB dung lượng tốc độ cao miễn phí. Bạn đừng quên theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone để tận dụng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.
 
Để đăng ký gói 3G Mobifone D5 , bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp D5 gửi 999 (200 đồng/SMS)
Cú pháp đăng ký 3G Mobifone 1 ngày bằng tin nhắn
 
Sau khi đăng ký gói D5 Mobifone, bạn sẽ được cộng 1GB tài khỏan data sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước để tha hồ online, giải trí, hay xử lý công việc, theo dõi tin tức ngay trên smartphone của mình…
 
Vì gói cước Mobifone 1 ngày D5 là gói 3G giới hạn dung lượng sử dụng, do đó, bạn sẽ phải trả cước phí phát sinh ngoài gói sau khi tiêu dùng hết 1GB dung lượng data tốc độ cao ưu đãi là 75đ/50KB. Bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bằng tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 999 để chủ động trong việc sử dụng data 3G sao cho hợp lý nhất, tránh lãng phí tiền mua thẻ điện thoại Mobifone nạp cho tài khoản thuê bao để chi trả cước phí phát sinh.
 
Gói cước 3G Mobifone 1 ngày D5 là một trong những gói cước 3G Mobifone theo ngày có giá cước đăng ký rẻ nhất hiện nay. Với cước phí đăng ký chỉ 5000 đồng/ngày cho 24h sử dụng, gói D5 rất phù hợp với những thuê bao Mobifone ít online, tần suất truy cập mạng không thường xuyên, hoặc chỉ sử dụng mạng khi cần thiết.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP