Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G của mobifone nhanh nhất

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điên thoại di động thông minh ngày càng được nhiều người hướng tới. Bởi do thời buổi kinh tế ngày càng tân tiến hơn, con người ngày càng thông minh và muốn vươn tới những thứ tốt đẹp hơn, tầm hiểu biết rộng hơn. Chính vì thế các dịch vụ internet ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Hiểu được điều đấy, các nhà mạng luôn đưa ra các gói dịch vụ mạng để nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Người sử dụng chỉ việc nạp tiền điện thoại Mobifone sau đó thực hiện các thao tác đăng ký  các gói cước 3G là có thể truy cập mạng internet một cách miễn phí, không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào trong quá trình sử dụng.

 

Cách đăng ký gói cước 3G mobifone

Cách đăng ký gói cước 3G mobifone

 

(Xem thêm: Hướng dẫn cách phát wifi trên điện thoại iphone)

 

Để đăng ký gói cước 3G cũng đơn giản không quá khó khăn hay phức tạp. Các bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn trong công việc, cuộc sống hằng ngày, và thực hiện theo các thao tác theo yêu cầu của nhà mạng để hoàn thành thủ tục đăng ký.

Đương nhiên mỗi gói cước sẽ có một số cước phí hàng tháng nhất định, vì vậy, điều kiện đầu tiên để bạn đăng ký gói cước 3G là trong tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng gói cước mà bạn muốn đăng ký sử dụng trong một tháng.

Khi đăng ký các gói cước 3G của nhà mạng mobifone thì bạn cần thực hiện chung một cú pháp như sau: ON - (tên gói cước)  rồi gửi 9084

Lưu ý: Tên gói cước chính là gói cước 3G mà bạn muốn đăng ký, hiện nay có nhiều gói cước có nhiều mức chi phí khác nhau, chỉ cần 10.000đ bạn cũng có thể đăng ký được cho mình một gói cước 3G dùng trong ngắn ngày.

 

Kiểm tra gói cước 3G trên mobifone

Kiểm tra gói cước 3G trên mobifone

 

So với việc không dùng dịch vụ mạng 3G thì chi phí bạn phải trả khi không đăng ký trọn gói là lớn hơn rất nhiều. Đương nhiên rằng, khi đăng ký dịch vụ mạng có thể bạn sẽ mất một cước phí bạn đầu nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng những chế độ về lưu lượng tốc độ cao trong gói cước, và khi hết dung lượng tốc độ cao bạn cũng không bao giờ mất thêm bất cứ một khoản phí nào khác khi vào mạng.

Nhìn chung, bạn nhãy tham khảo kỹ về các gói cước 3G của nhà mạng mobifone trước khi bạn muốn đăng ký sử dụng để đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhé. Hi vọng các dịch vụ thiết thực này sẽ mang lại những cảm giác thoải mái nhất khi lướt web, xem phim, đọc báo...

Chúc bạn thành công!

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP