Hướng dẫn cách mở khóa quyền nạp thẻ sim Mobifone

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách mở khóa quyền nạp thẻ, nạp tiền Mobifone khi chẳng may bị khóa quyền nạp thẻ Mobifone vì nhập sai mã thẻ cào 5 lần
 
Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bên cạnh cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Mobifone, thì mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp tiền cho tài khoản điện thoại cũng là điều quá quen thuộc với các thuê bao của nhà mạng này, để có đủ cước phí chi trả cho việc nhắn tin, gọi điện, đàm thoại với bạn bè, người thân, cũng như đăng ký các gói dịch vụ tiện ích của nhà mạng…
 
Hướng dẫn cách mở khóa quyền nạp thẻ sim Mobifone
Tuy nhiên, khi nạp mã số nạp tiền vào tài khoản, có không ít thuê bao Mobifone bị khóa quyền nạp thẻ Mobifone, do nạp sai quá 5 lần mã thẻ. Khi tình huống này xảy ra, bạn không những không thể nạp tiền vào tài khoản Mobifone mà còn mất thời gian chờ đợi vào nhân viên tổng đài để tổng đài giải quyết.
 
Vậy nếu chẳng may rơi vào trường hợp này thì đâu là cách mở khóa sim Mobifone nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất? Chỉ cần dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ nắm ngay được cách  mở khóa sim Mobifone dễ làm mà không làm tốn kém thời gian của bạn, không phải chờ đợi nhân viên tổng đài Mobifone giải quyết giùm bạn.
 
Cách mở quyền nạp thẻ Mobifone bằng tin nhắn SMS
1. Cách mở khóa nạp tiền Mobifone bằng tin nhắn
Trong trường hợp Quý khách không thể nạp tiền vào tài khoản Mobifone do nạp mã thẻ sai quá 5 lần, để tự mở lại quyền nạp thẻ cho mình mà không cần gọi tổng đài, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp
QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901
Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ tiến hành mở lại sim bị khóa nạp tiền Mobifone, giúp bạn có thể tiếp tục thực hiện quyền nạp thẻ cho tài khoản điện thoại của mình. Để tránh trường hợp bị khóa quyền nạp thẻ do nạp sai mã số thẻ cào, tốt nhất bạn nên áp dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến tại Vienthong.com.vn vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không lo nhầm lẫn.
2. Cách mở lại quyền nạp thẻ Mobifone với cú pháp USSD
Nếu chẳng may thuê bao bị khóa nạp tiền Mobifone, để giải quyết vấn đề này và có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại cho tài khoản điện thoại như bình thường, thuê bao Mobifone chỉ cần bấm trên điện thoại cú pháp USSD: *901*4*8*11#. Ngay sau khi hoàn thành lệnh này, bạn sẽ được hệ thống mở lại quyền nạp thẻ.
3. Mở quyền nạp thẻ Mobifone nhờ Tổng đài
Một cách mở khóa mã pin Mobifone khi nạp sai mã số thẻ cào quá số lần quy định đó chính là liên hệ với Tổng đài Mobifone. Bạn chỉ cần bấm trên điện thoại gọi Tổng đài 9090 và trình bày với nhân viên tổng đài vấn đề mở quyền nạp thẻ khi bị khóa nạp thẻ Mobifone là các nhân viên sẽ tiến hành mở khóa sim cho bạn.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP