Hướng dẫn cách mua mã thẻ Mobifone online rẻ nhất, đơn giản nhất

Ngoài cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến, thuê bao Mobifone còn có thể áp dụng cách mua mã thẻ Mobifone online cũng rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian, và đặc biệt là còn có thể giúp bạn hạn chế tối đa các rắc rối phát sinh so với cách mua thẻ cào thông thường.

 

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Mobifone online rẻ nhất, đơn giản nhất

 

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Mobifone online rẻ nhất, đơn giản nhất

 

Với những thuê bao nhà mạng Mobifone nào chưa nắm rõ được thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ Mobifone này, bao gồm thông tin về các vấn đề thế nào là mã thẻ cào online, ưu điểm của cách mua mã thẻ, và cách mua mã thẻ Mobifone rẻ nhất, đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi phần nội dung dưới đây!

 

1. Mã thẻ cào Mobifone online là gì?

 

Như các bạn đã biết, với thẻ cào Mobifone dạng giấy, ở mặt sau của thẻ cào, phía dưới lớp tráng bạc là một dãy ký tự chữ số chính là mã số nạp tiền của thẻ. Bạn sẽ sử dụng mã số nạp tiền này để nạp tiền vào trong tài khoản điện thoại của mình.

 

Mã thẻ cào Mobifone online cũng là một dãy ký tự gồm các chữ số, được nhà cung cấp thẻ cào online gửi trực tiếp vào địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã khai báo trên website. Bạn chỉ cần copy paste dãy số này để nạp tiền điện thoại rất tiện lợi.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin bằng sms Mobifone

 

2. Ưu điểm của cách mua mã thẻ Mobifone trực tuyến

 

- Không lo nạp nhầm mã số: Vì mã số được gửi trực tiếp vào tài khoản email, tin nhắn của bạn do đó, bạn chỉ cần copy paste dãy số này để hoàn tất cú pháp nạp tiền nên không lo nạp nhầm mã số

 

Không lo nạp nhầm với cách mua mã thẻ Mobifone online

 

Không lo nạp nhầm với cách mua mã thẻ Mobifone online

 

- Không lo làm rách, hỏng mã số thẻ cào: Với mã số thẻ online, bạn không cần lo lắng về việc nhỡ tay cào rách hay làm hỏng, mờ mã số nạp tiền như với thẻ cào truyền thống.

 

- Không tốn thời gian đi mua thẻ cào: Để có được mã số nạp tiền thủ công, bạn cần phải mua thẻ điện thoại Mobifone tại các cửa hàng bán sim thẻ nên với mã số thẻ trực tuyến này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

 

3. Cách mua mã thẻ Mobifone online rẻ nhất

 

Vienthong.com.vn hiện là website cung cấp dịch vụ mua mã thẻ Mobifone online với giá bán rẻ nhất, chiết khấu % trên mệnh giá thẻ cao nhất hiện nay. Cách mua mã thẻ Mobifone online tại website này cũng rất đơn giản, không làm mất của bạn nhiều thời gian, bạn chỉ cần truy cập vào web và thực hiện theo hướng dẫn, khai báo các thông tin cần thiết như địa chỉ email, số lượng thẻ muốn mua, mệnh giá thẻ muốn mua… và thanh toán giao dịch online là được. 

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP