Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

Là một game thủ quen thuộc với những tựa game hấp dẫn của nhà phát hành VTC Game, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc nạp và sử dụng Vcoin cho tài khoản game của mình để nâng cấp trang thiết bị, lên level, hay vượt qua phụ bản trong game, đúng không nào?

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone

 

Xem thêm: Cách mua thẻ cào Mobifone trực tuyến rẻ nhất thị trường

 

Thực tế, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách để mua thẻ nạp Vcoin vào tài khoản game của mình, để đảm bảo sao cho việc nạp Vcoin hay mua thẻ Vcoin vừa nhanh chóng chóng, mất ít thời gian, thực hành tiện lợi và nhận được chiết khấu cao.

 

Với các game thủ là thuê bao di động hòa mạng Mobifone trả trước và trả sau, ngoài cách cách nạp Vcoin thông thường còn có thể tiến hành một cách mua thẻ Vcoin, nạp vào tài khoản game rất nhanh chóng, tiện dụng khác, đó chính là mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone.

 

Thực chất, đây là cách thuê bao nhà mạng Mobifone nhắn tin SMS theo cú pháp mặc định của nhà phát hành VTC Game để có thể nạp được Vcoin trực tiếp vào tài khoản game của mình, chứ không phải là để mua thẻ cào Vcoin trả trước như nhiều người nhầm tưởng.

 

Cú pháp nạp Vcoin bằng SMS Mobifone

 

Cú pháp nạp Vcoin bằng SMS Mobifone

 

Theo đó, để nạp Vcoin bằng tin nhắn SMS, thuê bao di động Mobifone (bao gồm cả thuê bao hòa mạng trả trước và trả sau của Mobifone )chỉ cần nhắn tin theo các cú pháp sau:

 

VTC EB  NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

 

Trong đó, [Mệnh giá tiền] chính là số tiền bạn muốn chuyển đổi sang Vcoin nạp vào tài khoản game của mình với các mệnh giá tương ứng là 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng, 20.000 đồng… ; [Tentaikhoan] chính là tên tài khoản game VTC mà bạn muốn nạp Vcoin (nếu bạn muốn nạp cho ai đó khác thì có thể điền tên tài khoản game của người đó vào).

 

Ngoài cách nạp Vcoin vào tài khoản game bằng SMS Mobifone, các thuê bao di động còn có thể lựa chọn một cách khác cũng đơn giản không kém đó là mua thẻ game VTC tại Vienthong.com.vn. Cũng giống như khi nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến, bạn sẽ không cần phải đến cửa hàng bán thẻ game để mua thẻ VTC mà chỉ cần ngồi một chỗ với laptop, smartphone của mình cũng có thể mua được mệnh giá thẻ Vcoin như mong muốn.

 

Không chỉ vậy, khi mua thẻ VTC trên Vienthong, bạn còn được hưởng chiết khấu 5% trên mọi mệnh giá thẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nạp Vcoin và trong tài khoản game của mình, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhiều hơn hẳn cách mua thẻ Vcoin thông thường.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP