Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone trả trước nhanh chóng, tiết kiệm

 

Bên cạnh việc tìm hiểu cách nạp tiền sim 3G Mobifone cho iPad không cần tháo sim, rất nhiều thuê bao Mobifone quan tâm đến vấn đề làm thế nào để có thể nạp thẻ Mobifone trả trước nhanh chóng, đơn giản để nạp được tiền cho di động của mình khi tài khoản điện thoại hết tiền.

 

 

Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone trả trước nhanh chóng, tiết kiệm

 

Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone trả trước nhanh chóng, tiết kiệm

 

Sở dĩ, nhiều thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước rất quan tâm đến cách nạp thẻ Mobifone trả trước bởi vì thuê bao di động cần phải nạp tiền cho tài khoản di động của mình thì tài khoản điện thoại mới có đủ tiền thanh toán các cước phí gọi thoại, nhắn tin SMS, hay cước phí đăng ký các gói cước 3G Mobifone… đảm bảo quá trình liên lạc, kết nối thông tin của bạn được thông suốt, không gián đoạn.

 

Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng biết cách nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng, đơn giản và nhất là tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 2 cách nạp thẻ điện thoại trả trước cho thuê bao Mobifone mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

 

1. Cách nạp thẻ Mobifone trả trước cách truyền thống

Với cách nạp thẻ Mobifone trả trước theo cách truyền thống, thuê bao Mobifone sẽ cần mua thẻ điện thoại Mobifone trả trước, sau khi cào lấy mã số nạp tiền ở mặt sau của thẻ thì bạn bấm cú pháp nạp tiền trên điện thoại theo mẫu *100*Mã-số-nạp-tiền# rồi ấn OK hoặc Gọi.

 

Cú pháp nạp thẻ Mobifone trả trước

 

Cú pháp nạp thẻ Mobifone trả trước

 

Mặc dù đây là cách nạp tiền quen thuộc với nhiều người, nhưng bạn sẽ phải bỏ ra không ít công sức, thời gian cho việc tìm mua thẻ cào đúng mệnh giá mà mình muốn cũng như có thể gặp phải nhiều bất tiện dễ phát sinh trong quá trình nạp tiền vào tài khoản di động như nạp sai mã thẻ, làm rách mã số nạp tiền…

 

2. Cách nạp tiền Mobifone trực tuyến

Chính vì những hạn chế của cách nạp tiền từ thẻ cào giấy mà ngày càng có nhiều thuê bao trả trước Mobifone lựa chọn cách nạp tiền điện thoại Mobifone online nhận chiết khấu hấp dẫn tại các website cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng như Vienthong.com.vn.

 

Với cách nạp tiền này, thuê bao Mobifone không cần phải lo lắng về vấn đề nạp nhầm mã số thẻ nạp hay cào rách mã số thẻ cũng như các rắc rối trong quá trình sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền mua thẻ điện thoại

 

Thay vào đó, bạn sẽ tiến hành nạp tiền qua mạng, thanh toán trực tuyến, và nhận tiền chuyển vào tài khoản di động trực tiếp từ hệ thống. Không chỉ vậy, bạn còn tiết kiệm được không ít chi phí với cách nạp tiền Mobifone trực tuyến này vì Vienthong chiết khấu % rất nhiều trên mọi mệnh giá thẻ cào Mobifone.

Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP