Hướng dẫn cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3

iPad 3 là một trong những thiết bị di động được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay với ưu điểm màn hình lớn, sắc nét, giúp cho việc online, giải trí, đọc tin tức, quản lý email hay lướt web… được dễ dàng, tiện lợi hơn so với những chiếc smartphone màn hình nhỏ thông thường.
Hướng dẫn cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3
Để có thể online lướt web một cách hiệu quả, dễ dàng hơn trên iPad, người dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn các sim data có sẵn dung lượng dữ liệu trong tài khoản sim, giúp việc truy cập mạng được nhanh chóng, tốc độ ổn định tới từng data cuối cùng.
Các thuê bao Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng iPad để truy cập vào mạng Internet, có rất nhiều thuê bao của nhà mạng Mobifone băn khoăn không biết làm thế nào để có thể nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3 một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số cách nạp tiền cho iPad 3 Mobifone rất nhanh chóng, dễ thực hiện như sau. Mỗi một cách nạp tiền đều có những ưu nhược điểm riêng, do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn cách nạp tiền nào phù hợp với mình nhất.
Cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3 không khó!
1. Nạp tiền điện thoại cho sim bằng cách bắn tiền
Bạn có thể nạp tiền cho sim 3G Mobifone trên iPad bằng cách đến cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone, cung cấp số thuê bao sim 3G cần nạp tiền và số tiền cần nạp để nhân viên chăm sóc khách hàng Mobifone tại điểm giao dịch sẽ thực hiện nạp tiền trực tiếp cho thuê bao trả trước trên máy iPad thông qua simcard chuyên dụng để nạp tiền.
2. Nạp tiền bằng cách chuyển SIM sang di động
Bạn còn có thể sử dụng cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3 bằng cách chuyển sim 3G từ trên iPad sang điện thoại di động. Khi đã lắp sim sang điện thoại di động, bạn có thể sử dụng cách nạp thẻ cào điện thoại như bình thường, sử dụng cú pháp nạp thẻ thông thường.
3. Nạp tiền trên địa chỉ website của Mobifone
Một cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad 3 nữa mà bạn có thể áp dụng đó chính là nạp tiền trên website Naptien.mobifone.com.vn. Bạn có thể truy cập vào website này từ ngay trên iPad của mình, sau đó thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Mobifone của bạn. Trường hợp bạn truy cập website dịch vụ thông qua 3G bạn không cần phải đăng nhập do hệ thống đã tự động xác thực số thuê bao.
 
Hot!
Các Tin Khác

Báo Giá Copywriting Miễn Phí

Blog

Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

Kiến Thức

Trong lúc mọi người cứ content is king, mình cũng mon men viết nội dung cho có với người ta. dù biết là khó nhưng không phải là không làm được.
Content marketing là việc tạo ra một nội dung có giá trị với mục đích marketing, thường phổ biến thông qua blog, giấy hay video. Lấy ví dụ, công ty tôi sẽ viết một thông báo đặc biệt và gửi email tới bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về dịch vụ của chúng tôi cho bạn.
Khi chúng ta nghe thì có vẻ không logic lắm, nhưng một website có nội dung tốt và hữu ích (được viết tốt, phục vụ tốt cho người đọc) cho dù không được trợ giúp nhiều bằng SEO nhưng vẫn được các robots tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google và Yahoo đón nhận và cho điểm. Vậy “được viết tốt” có nghĩa là gì? Bài viết dưới đây là một số mẹo để có được SEO copyrighting tốt từ Google, Yahoo và khách ghé thăm website của bạn nhiều hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP